Isuzu D-Max và MU-X có thêm bản X-Power hấp dẫn

18/06/2018

Một số thông tin về mẫu Isuzu D-Max và MU-X phiên bản hiệu suất cao X-Power đã bị rò rỉ. Được biết, 2 mẫu xe bản sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong thời gian tới.

Isuzu D-Max và MU-X có thêm bản X-Power hấp dẫn.

Isuzu D-Max và MU-X có thêm bản X-Power hấp dẫn

So với phiên bản tiêu chuẩn, Isuzu D-Max và MU-X phiên bản hiệu suất cao X-Power thay đổi khá rõ ràng cả ở nội và ngoại thất, dù kích thước thì vẫn như cũ.

Isuzu D-Max và MU-X có thêm bản X-Power hấp dẫn 3

ở biến thể MU-X X-Power, chiếc xe có màu sơn xám đen, trải trên cả lưới tản nhiệt và la-zăng xe. Một số điểm trên xe được sơn màu cam nên tạo cảm giác cụm đèn sương mù hình tròn càng nổi bật hơn. Phần nắp của bộ la-zăng cũng có màu cam giống vậy

Về nội thất, các mẫu xe phiên bản X-Power có bệ tỳ tay, ghế ngồi và phần da bọc cửa đều được phối tone cam-đen giống như ngoại thất, giúp xe trông thể thao hơn hẳn.

Isuzu D-Max và MU-X có thêm bản X-Power hấp dẫn 5

Đối với D-Max, phiên bản X-Power lại sơn thân xe màu xám đậm, cản trước sau có thêm lớp phụ với cản trước có chi tiết màu vàng nổi bật. Giông với MU-X X-Power, nội thất xe cũng có các chi tiết màu vàng tương phản, giống như bảng điều khiển trung tâm và ghế ngồi.

Isuzu D-Max và MU-X có thêm bản X-Power hấp dẫn 7

Điểm khác biệt nhất của D-Max X-Power so với phiên bản thông thường là xe sử dụng động cơ diesel 3.0 lít cho ra 177 mã lực trong khi bản tiêu chuẩn là động cơ diesel 2.5 lít sản sinh 136 mã lực. Ở thị trường Trung Quốc, D-Max X-Power sẽ lắp đặt động cơ diesel 1,9 lít 163 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp.

Xem thêm: Isuzu mu-X và Isuzu D-Max ra lò phụ kiện độ chính hãng cực ngầu

Nguồn: cafeauto.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi