Infiniti Prototype 10: Chiếc xe điện hiệu suất cao chính thức lộ diện

19/08/2018

Infiniti Prototype 10 - chiếc xe điện hiệu suất cao sở hữu một ngoại hình tuyệt đẹp, đậm tính khí động học, thể hiện rõ tham vọng của hãng xe Nhật Bản khi quyết định chen chân vào phân khúc ô tô điện.

Infiniti Prototype 10: Chiếc xe điện hiệu suất cao chính thức lộ diện 1

Infiniti Prototype 10: Chiếc xe điện hiệu suất cao chính thức lộ diện

Mẫu ô tô điện Infiniti Prototype 10 sở hữu ngoại hình với nhiều góc cạnh và nhiều đường nét có vẻ "phi thực tế". Nhiều trang tin tức ô tô nhận định, chiếc xe như được chế tạo dành riêng cho một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nhưng Infiniti vẫn khẳng định mẫu concept này se là định hướng thiết kế tương lai của Infiniti.

Nếu dành thời gian quan sát kỹ, có thể nhận thấy thiết kế của Infiniti Prototype 10 chịu ảnh hưởng của bản concept Q Inspiration - một nguyên mẫu mà Infiniti dựa và để phát triển hàng loạt sản phẩm EV bắt mắt. Trong khi đó, Inspiration Q sở hữu một ngoại hình có tính thực tế hơn. Còn Prototype 10 có nhiều điểm đặc trưng của một chiếc xe tương lai. Điều này khiến nhiều người dự đoán, bản thương mại sẽ có sự tinh chỉnh mạnh mẽ, trước khi giao đến tay khách hàng.

Infiniti Prototype 10: Chiếc xe điện hiệu suất cao chính thức lộ diện a3

Karim Habib - Giám đốc thiết kế cho hay: Prototype 10 là chiếc xe ô tô mới có thiết kế và cách sắp đặt các bộ phận "gợi cảm" nhất mọi thời đời. Chiếc xe này phù hợp với những người có lối sống lại quan, phóng khoáng và muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ trên một chiếc xe có thiết kế đột phá.

Theo kế hoạch, Infiniti Prototype 10 bằng xương bằng thịt sẽ xuất hiện tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance 2018 tổ chức tại California khai mạc cuối tháng 8/2018.

Xem thêm:

Nguồn: www.otoxemay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay