Hyundai Veloster 2020 tăng thêm trang bị, thay đổi ngoại thất

01/08/2019

Trong năm phiên bản 2020, Hyundai Veloster sẽ được trang bị thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn và một số thay đổi nhỏ ở thiết kế ngoại thất.

Hyundai Veloster 2020 đầu xe

Hyundai Veloster 2020

Trên thực tế, thay đổi ngoại thất đáng chú ý duy nhất ở Veloster 2020 là chi tiết ốp màu đen ở lưới tản nhiệt, cản trước và cản sau và bên thân xe.

Khách hàng tương lai của chiếc Veloster sẽ thấy rằng phiên bản Turbo Ultimate sẽ không còn lựa chọn hộp số sàn. Nếu muốn hộp số sàn, khách hàng sẽ phải nâng cấp lên bản Veloster Turbo 2020 R-Spec, phiên bản này giờ cũng được trang bị tiêu chuẩn Cảnh báo điểm mù với Cảnh báo lùi.

Theo tin tức ô tô, phiên bản Turbo vẫn được trang bị động cơ Gamma 4 xi lanh 1,6 lít, công suất 201 mã lực và momen xoắn cực đại là 264 Nm. Thêm vào hộp số sàn 6 cấp đã nhắc đến ở trên, Hyundai cung cấp hộp số kép ly hợp 7 cấp với lẫy chuyển số trên vô lăng như một tùy chọn. Phiên bản Turbo R-Spec cũng có tùy chọn lẫy chuyển số thể thao B&M Racing.

Tất cả các phiên bản Turbo đều được trang bị tiêu chuẩn hệ thống mà Hyundai gọi là “Active Engine Sound” (Âm thanh Động cơ Chủ động) – hệ thống này có thể cải thiện âm thanh hút và xả trong cabin cũng như được trang bị sạc không dây. Hệ thống khung gầm trên Veloster tăng áp cũng được nối với hệ thống treo đặc trưng cho từng phiên bản nhằm mang lại cảm giác lái thú vị hơn.

Phiên bản Hyundai Veloster 2020 khởi điểm vẫn được trang bị bộ động cơ hút khí tự nhiên 4 xi lanh 2,0 lít chạy theo chu kỳ Atkinson giúp tiết kiệm nhiên liệu. Công suất của phiên bản này là 147 mã lực và momen xoắn cực đại là 131 Nm, đi kèm với hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn và hộp số tự động 6 cấp tùy chọn.

Tất cả các phiên bản Veloster 2020 đều có tính năng Hỗ trợ Tránh Vật cản Phía trước và Hỗ trợ Đi đúng Làn đường là những tính năng tiêu chuẩn. Hyundai cũng cung cấp Hỗ trợ Đèn pha được nối với hệ thống đèn pha LED, Kiểm soát Hành trình Thông minh và nhiều tính năng khác.

Những hình ảnh mới nhất của Hyundai Veloster 2020:

Hyundai Veloster 2020 thân xe

Hyundai Veloster 2020 đuôi xe

Hyundai Veloster 2020 đèn trước

Hyundai Veloster 2020 thân xe

Hyundai Veloster 2020 nội thất

Hyundai Veloster 2020 cụm đồng hồ

Hyundai Veloster 2020 đồng hồ lái

T.L - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Hyundai Veloster mới

Các tin khác