Hyundai Tucson sẽ lột xác bất ngờ ở thế hệ mới

27/04/2019

Theo SangYup Lee, phó chủ tịch kiêm giám đốc thiết kế của Hyundai thì Tucson thế hệ mới sẽ khác hoàn toàn so với trước.

Trong buổi trò chuyện với trang tin ô tô Motor Authority, ông SangYup Lee khẳng định Tucson mới sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, giống như Sonata và Venue vừa ra mắt. Ông cũng chắc chắn chiếc xe sẽ có vẻ đẹp riêng, thậm chí là đẹp hơn cả 2 chiếc xe cùng nhà.

Hyundai Tucson sẽ lột xác bất ngờ ở thế hệ mới.

Hyundai Tucson sẽ lột xác bất ngờ ở thế hệ mới

“Nếu bạn cảm thấy Sonata và Venue hấp dẫn thì chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ trước Tucson mới.” - Vị phó chủ tịch cho hay.

Hyundai Tucson sẽ lột xác bất ngờ ở thế hệ mới 3

Dù không tiết lộ quá nhiều nhưng SangYup Lee khẳng định rằng Hyundai vẫn giữ vững được cá tính riêng cho mỗi phiên bản. Dù Sonata và Venue đều được cho là ấn tượng nhưng 2 chiếc xe quả thực không “đụng hàng” về phong cách.

Hyundai Tucson sẽ lột xác bất ngờ ở thế hệ mới 5

"Hyundai vẫn sử dụng thiết kế cốt lõi nhưng rất khó nhận ra nếu bạn không chú ý kĩ” -  SangYup Lee cho hay.

Hiện tại, Hyundai Tucson chưa ấn định ngày ra mắt và chiếc xe thậm chí còn chưa hé lộ bất cứ hình ảnh chạy thử. Vậy nên có lẽ phải vài năm nữa chúng ta mới có thể chiêm ngưỡng 1 Tucson hoàn chỉnh. Năm ngoái, Tucson đã được cải tiến với khá nhiều nâng cấp hấp dẫn vậy nên người tiêu dùng hẳn là vẫn có thể chờ được.

Hyundai Tucson sẽ lột xác bất ngờ ở thế hệ mới 7

Ngay khi SangYup Lee và Luc Donckerwolke trở thành đầu tàu của bộ máy thiết kế, Hyundai/Kia ngày càng lột xác chóng mặt về kiểu dáng, khác hẳn phong cách bình dân trước đó.

Xem thêm: 

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Xe Hyundai Tucson mới

Các tin khác