Hyundai Tucson phiên bản mới bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

14/05/2019

Chiếc xe Hyundai Tucson phiên bản mới bất ngờ xuất hiện trên đường phố tại Hà Nội. Hyundai Tucson phiên bản nâng cấp là một trong những mẫu xe đáng chú ý sẽ ra mắt khách hàng Việt trong thời gian tới.

Chiếc xe Tucson 2019 đã lăn bánh trên đường phố ở Hà Nội trong buổi chiều ngày 14/5. Xe có ngoại thất màu bạc và có một số điểm thay đổi so với phiên bản cũ. Đặc biệt, trên kính chắn gió phía trước có dòng chữ "Xe của đại sứ quán Hàn Quốc". 

Hyundai SantaFe phiên bản mới xuất hiện tại Hà Nội ...

Hyundai Tucson 2019 xuất hiện tại Hà Nội

Phiên bản mới của chiếc Crossover nhà Hyundai có nhiều điểm khác biệt như mặt ca-lăng được thiết kế lại với phong cách khá tương đồng với người đàn anh SantaFe 2019. Cụm đèn pha, đèn sương mù được bố trí với nhiều nét cứng cáp, mạnh mẽ hơn phiên bản cũ. Đáng chú ý, Tucson phiên bản mới có thêm dải đèn LED chạy ban ngày. 

Phần đuôi của chiếc Hyundai Tucson phiên bản mới cũng mang dáng vẻ mới với cụm đèn hậu mới sắc sảo hơn, bắt mắt hơn. Chiếc xe xuất hiện trên đường phố Hà Nội không có tem, tên và chỉ có một ống xả nên nhiều khả năng đây là phiên bản động cơ xăng 2.0L. 

Đuôi xe Hyundai Tucson 2019 xuất hiện tại Hà Nội...

Đuôi xe Hyundai Tucson 2019 xuất hiện tại Hà Nội

Hyundai Tucson 2019 ra mắt thị trường quốc tế từ tháng 3/2018 tại triển lãm New York (Mỹ) với nhiều điểm thay đổi so với phiên bản trước đó. Là phiên bản nâng cấp giữa dòng đời nên Tucson được giữ nguyên động cơ cũ. Mẫu xe này bán ra tại Việt Nam hiện có hai lựa chọn gồm phiên bản máy dầu 2.0L, máy xăng 2.0L và máy xăng 1.6L Turbo với 4 phiên bản khác nhau. 

Mẫu xe có nguồn gốc từ Hàn Quốc hiện cạnh tranh với các đối thủ như Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander, Nissan X-Trail, ...

Xem thêm: Giá lăn bánh Hyundai Tucson cập nhật mới nhất

Nguồn: vnexpress.net

Cùng chủ đề: Xe Hyundai Tucson mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi