Hyundai Sonata 2020 khẳng định xuất hiện tại New York Auto Show 2019

04/03/2019

Hyundai thông báo Sonata 2020 sẽ lộ diện tại triển lãm Bắc Mỹ New York Auto Show vào tháng tới.

Hyundai Sonata 2020 đầu xe

Hình ảnh của Hyundai Sonata 2020 ở nhà máy

Tuy Hyundai chưa công bố thông tin chính thức, nhưng từ một vài hình ảnh rò rỉ gần đây, mẫu ô tô mới sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ Le Fil Rouge Concept đã lộ diện tại triển lãm Geneva năm ngoái.

Không gian phía trước của Sonata nổi bật với một lưới tản nhiệt rộng, hao hao giống Elantra 2019. Bên cạnh đó là các lỗ thông khí mảnh khảnh và cặp đèn pha có thiết kế đặc biệt.

Phong cách đặc biệt của Sonata 2019 kéo dài ra phía sau với các đường gân dập nổi và vành xe bắt mắt. Xe sở hữu hệ thống đèn đuôi cá tính và một cánh gió sau gắn trên nắp khoang hành lý.

Mặc dù Hyundai không đề cập nhiều đến phong cách thiết kế và chi tiết động cơ, nhưng hãng khẳng định Sonata 2019 có tính năng khóa kỹ thuật số dựa trên nền tảng smartphone. Khách hàng có thể tải App trên điện thoại thông minh và khóa/mở xe dễ dàng.

Sonata 2019 cũng được trang bị 3 ăng-ten NFC. Hai chiếc đặt ở tay cửa phía trước và cái thứ 3 tích hợp vào khu cổng sạc không dây tại bảng điều khiển trung tâm.

Công nghệ mở khóa bằng điện thoại của Hyundai.

Công nghệ mở khóa bằng điện thoại của Hyundai

Chìa khóa kỹ thuật số sẽ hạn chế sự can thiệp vật lý của lái xe. Do vậy, Sonata 2019 sẽ tự động điều chỉnh vị trí ghế ngồi lái xe, gương và vô lăng điều khiển. Một hệ thống thông tin giải trí và màn hỉnh hiển thị HUD cũng được cập nhật dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Sonata 2019 có thể nhận diện 4 loại chìa khóa kỹ thuật số khác nhau nên chủ xe có thể cung cấp cho một vài người sử dụng khác với từng cấp độ truy cập. Sau màn trình làng của Sonata, nhiều sản phẩm Hyundai khác cũng sở hữu tính năng khóa kỹ thuật số trên. Ngoài ra, Hyundai không công bố nhiều thông tin công nghệ khác về xe, nhưng ông Ho Yoo – Giám đốc Hyundai cho biết: “Tính năng khóa kỹ thuật số sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các khách hàng Hyundai trong tương lai, cũng như mở ra một chương mới về việc chia sẻ phương tiện đi lại tiên tiến hơn”.

P.P - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Hyundai Sonata mới

Các tin khác