Hyundai Santa Fe, Kona, Veloster mới bị bắt gặp chạy thử tại Malaysia

11/06/2018

Ba mẫu xe Hyundai Santa Fe, Kona, Veloster mới đây đã được phát hiện chạy thử tại Malaysia. Điều bất ngờ là mẫu SUV cỡ lớn Santa Fe, compact crossover Kona và Veloster Turbo coupe mới đều xuất hiện tại cùng một địa điểm.

Những mẫu xe Hyundai mới (giống như i30 Wagon và Genesis Coupe) chưa bao giờ có mặt tại Malaysia giờ đây lại xuất hiện tại thị trường này cũng không phải là một điều quá ngạc nhiên. Nguyên nhân bởi hãng xe Hàn đã mở một trung tâm kỹ thuật tại Malaysia và những mẫu xe mới sẽ được kiểm tra, thử nghiệm nội bộ tại đây.

Mẫu SUV Santa Fe là một sản phẩm thành công của liên doanh Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM). Mẫu xe thế hệ thứ 4 được kỳ vọng sẽ sớm ra mắt dưới dạng lắp ráp nội địa tại Malaysia. Được biết, Hyundai Santa Fe mới đã ra mắt thị trường toàn cầu vào tháng 2/2018 vừa qua. Thiết kế của mẫu xe mới khá táo bạo và đã được hé lộ trước đó qua mẫu xe ‘anh em’ Kona – nhiều khả năng cũng sẽ được giới thiệu tại Malaysia.

Hyundai Santa Fe, Kona, Veloster mới bị bắt gặp chạy thử tại Malaysia. Hyundai Santa Fe, Kona, Veloster mới bị bắt gặp chạy thử tại Malaysia - Ảnh 1. Hyundai Santa Fe, Kona, Veloster mới bị bắt gặp chạy thử tại Malaysia - Ảnh 2.

Hyundai Santa Fe, Kona, Veloster mới bị bắt gặp chạy thử tại Malaysia

Trong khi đó, Hyundai Veloster thế hệ thứ hai đang được bán trên thị trường không quá được yêu thích. Nguyên nhân bởi dáng xe coupe không được lòng khách hàng, trong khi đó, dáng xe SUV mới là xu thế trong thời điểm này. Tuy nhiên, mẫu xe mới có thiết kế sắc sảo hơn so với thế hệ cũ và cũng cho cảm giác lái tốt hơn.

Trong tháng 4 vừa qua, theo một số nguồn tin cho biết, HSDM đã loại bỏ mẫu Hyundai Sonata hiện hành cũng như Santa Fe và Veloster thế hệ cũ nhằm dọn đường cho phiên bản nâng cấp và thế hệ mới ra mắt. Đối với Sonata, người tiêu dùng Malaysia kỳ vọng thế hệ hoàn toàn mới sẽ ra mắt để thay thế cho phiên bản facelift hiện tại đã được bán ra thị trường trong hơn 1 năm nay.

LT - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Tin tức sự kiện, hoạt động của Hyundai

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi