Hyundai Kona Electric 2019 ''vượt mặt'' đối thủ về quãng đường di chuyển

21/08/2018

Theo đánh giá của EPA, Hyundai Kona Electric 2019 có phạm vi di chuyển lên đến 415 km, con số này ''vượt mặt'' hàng loạt đối thủ.

Hyundai Kona Electric ''''''''vượt mặt'''''''' đối thủ về quãng đường di chuyển.

So với phạm vi hoạt động của đối thủ Nissan Leaf (243 km) và Chevrolet Bolt EV (383 km) thì con số 415 km của Hyunda Kona Electric hoàn toàn vượt trên, thậm chí còn sít soát với mẫu xe hạng sang Tesla Model S 75D (417 km). Được biết, trước đó phía Hyundai chỉ đưa ra con số ước tính là hơn 400 km.

Hyundai Kona Electric ''''''''vượt mặt'''''''' đối thủ về quãng đường di chuyển - Ảnh 1.

Mẫu SUV Hyundai Kona Electric đã xuất hiện tại triển lãm Geneva 2018 diễn ra hồi đầu năm nay. Xe được trang bị hệ dẫn động cầu trước và động cơ điện cho sức mạnh/mô men xoắn là 201 mã lực/396 Nm.

Hyundai Kona Electric ''''''''vượt mặt'''''''' đối thủ về quãng đường di chuyển - Ảnh 2.

Khoang nội thất của mẫu xe điện cũng tương đồng với phiên bản tiêu chuẩn như màn hình 8 inch tích hợp Android Auto và Apple CarPlay, hệ thống định vị. Hyundai Kona Electric 2019 cũng được biết đến như mẫu xe châu Á đầu tiên được trang bị cổng sạc CCS Combo khi kết nối với bộ sạc nhanh 100-kw DC có thể nạp đầy dung lượng pin trong khoảng thời gian chưa đến 1 giờ.

Hyundai Kona Electric ''''''''vượt mặt'''''''' đối thủ về quãng đường di chuyển - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, các tính năng an toàn nổi bật của Kona Electric có thể kể đến như phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo điểm mù, điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn, hiển thị trên kính lái hay đèn pha tự động.

Hyundai Kona Electric ''''''''vượt mặt'''''''' đối thủ về quãng đường di chuyển - Ảnh 4.

Giá xe vẫn chưa được Hyundai công bố, tuy nhiên, nhiều người kỳ vọng mẫu xe mới sẽ có giá thành hợp lý với người tiêu dùng.

Nguồn: otoxemay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay