Hyundai i30 Fastback N xác nhận ra mắt tại triển lãm ô tô Paris 2018

Xe mới|12/08/2018

Triển lãm ô tô Paris 2018 vừa xác nhận sẽ là địa điểm vén màn cho Hyundai i30 Fastback N. Dự kiến, mẫu xe hơi mới sẽ sở hữu nhiều thay đổi ngoại hình đáng kể, tăng thêm vẻ hầm hố và tính dũng mạnh cho mẫu xe.

Hyundai i30 Fastback N xác nhận ra mắt tại triển lãm ô tô Paris 2018 - 1

Hyundai i30 Fastback N xác nhận ra mắt tại triển lãm ô tô Paris 2018

Hyundai đã giới thiệu i30 Fastback hồi tháng 7 vừa qua. Trong vòng 2 tháng tới, giới hâm mộ ô tô sẽ có thể chiêm ngưỡng biến thể lực lưỡng của mẫu sedan này. Giống như i30 N và Veloster N trước đó, Hyundai i30 Fastback N dự kiến sẽ tăng công suất để phù hợp với các cải tiến về mặt thẩm mỹ. Theo tin tức ô tô, biến thể Fastback N sẽ sử dụng động cơ tăng áp 2 lít tương tự như phiên bản hatchback thuần túy. Điều này có nghĩa là các thông số hiệu suất cũng sẽ khá tương đồng với nhau. Theo đó, công suất mẫu xe hơi mới có thể ở mức 247 mã lực cho dạng tiêu chuẩn và tăng cường đến 271 mã lực nếu người mua lựa chọn gói Performance Pack.

Hyundai i30 Fastback N xác nhận ra mắt tại triển lãm ô tô Paris 2018 - 2

Về ngoại thất, Hyundai i30 Fastback N sẽ thay đổi mạnh mẽ so với mẫu xe cơ sở nhưng chia sẻ nhiều điểm chung với mẫu xe “anh em” 5 cửa. Các hình ảnh chạy thử nghiệm cho thấy đầu xe hầm hố với lưới tản nhiệt lớn hơn, lazăng to hơn và tích hợp cánh gió phía sau cùng ống xả kép. Dự kiến mẫu xe hiệu suất này sẽ có gầm thấp hơn một chút. i30 Fastback N mới sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Paris vào tháng 10 này và sẽ được bán ra tại châu Âu vào đầu năm 2019, tuy nhiên giá xe Hyundai i30 bản đặc biệt vẫn chưa được bật mí. Khách hàng ở Mỹ sẽ không nhận được các biến thể i30 N. Tuy nhiên, Veloster N dự kiến sẽ được bán ra tại đây trong vài tháng tới.

"i30 N, Veloster N và i30 Fastback N có cùng một gen hiệu suất và đặc điểm mạnh mẽ. Cả 3 đều được trang bị với công nghệ và các yếu tố thiết kế tinh vi. Tại Hyundai, chúng tôi luôn chấp nhận những thách thức mới và thử nghiệm những điều khác nhau để cung cấp những trải nghiệm mang tính đột phá cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ đơn giản là lắp ráp xe mà còn muốn tạo ra tình cảm, cảm xúc, và khao khát", ông Thomas Schemera - Phó Chủ tịch điều hành của Hyundai - cho biết.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)