Hyundai Grand i10 được bổ sung phanh ABS với EBD

26/08/2018

Trong những năm gần đây, an toàn là một trong những tiêu chí mua hàng quan trọng đối với người mua vì những tính năng này sẽ giúp bảo vệ khách hàng khi có tai nạn. Vì vậy, không những Hyundai Grand i10 mà cả Xcent lẫn i20 cũng được bổ sung phanh ABS với EBD tại Ấn Độ.

Hyundai Grand i10 được bổ sung phanh ABS với EBD - 1

Hyundai Grand i10 được bổ sung phanh ABS với EBD

Theo tin tức ô tô, để giúp tăng cường tính an toàn cùng độ tin dùng, phanh chống bó cứng ABS với EBD (phân phối lực phanh điện tử) hiện đã được bổ sung, liệt kê trong danh sách các tính năng an toàn của Hyundai Grand i10, Xcent và i20. Trước đó, danh sách chỉ quy định đơn thuần tính năng ABS mà không tích hợp EBD. Hiện tại, các biến thể Sportz và Asta của Hyundai Grand i10 cùng với SX và SX(O) của Hyundai Xcent sẽ được trang bị hệ thống an toàn này. Hyundai vẫn chưa cung cấp EBD trên các biến thể Era và Magna của Grand i10 cùng với E và S của Xcent.

Hyundai Grand i10 được bổ sung phanh ABS với EBD - 2

Tuy nhiên, tính năng này bây giờ là tiêu chuẩn trên tất cả biến thể của Hyundai i20. Các sản phẩm cao cấp khác của Hyundai bao gồm Verna, Creta, Elantra và Tucson cũng được trang bị phanh ABS với EBD và túi khí kép dưới dạng tiêu chuẩn. Hyundai đã cung cấp túi khí kép như là tính năng tiêu chuẩn trên mẫu xe đắt tiền và túi khí bên dành cho người lái xe trên các mẫu xe giá rẻ. Tuy nhiên, đáng lẽ hãng xe Hàn Quốc nên cung cấp ABS và túi khí kép tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe giống như hầu hết các nhà sản xuất ô tô khác đang làm.

Được biết, hãng đã bán xe Hyundai Grand i10​​ bản facelift vào năm ngoái để trở nên phù hợp hơn với thiết kế của các mẫu xe hơi mới. Cùng với cập nhật về thiết kế, Hyundai đã bổ sung thêm một số tính năng như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng và điều hòa không khí.

A.K - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Hyundai Grand i10 mới

Các tin khác