Hyundai Creta hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt tại triển lãm Thượng Hải

16/04/2019

Tại sự kiện triển lãm Thượng Hải 2019 đang diễn ra, hãng xe Hàn Quốc đã mang đến “làn gió mới” cho khách hàng bằng vật phẩm Hyundai Creta thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới.

Hyundai Creta hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2019

Hyundai Creta hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2019

Hyundai Creta còn có tên gọi khác là Hyundai iX25 – mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ để đáp ứng nhu cầu và chiều lòng khách hàng Trung Quốc. Ở thế hệ mới được cho ra mắt, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã thiết kế cho Hyundai Creta mang phong cách rất ấn tượng nhưng lại khiến người ta nhớ đến “người anh em” Kona trong gia đình. 

Hyundai Creta hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2019dfh

Hai mẫu xe này giống nhau nhất ở hệ thống đèn pha hai mảnh và đèn hậu. Bên cạnh đó, tấm Lưới tản nhiệt hình đa giác cỡ lớn với họa tiết tổ ong mạ crom được xuất hiện trong khá nhiều mẫu xe ô tô mới được Hyundai ra mắt trong thời gian gần đây. 

Hyundai Creta hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2019dfh

Ngoài những đặc điểm dễ nhận dạng trên giúp cho Creta 2019 “hoà đồng” hơn với các đàn anh nhưng không “hoà tan” bởi nó còn một vài điểm nhấn riêng biệt khác. Điển hình như tấm ốp nhựa thân xe mang hướng off-road trông rất khoẻ khoắn, nam tính hay tấm bảo vệ đầu xe, khoảng sáng gầm xe cũng có vẻ phóng khoáng hơn.

Hyundai Creta hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2019dfh

Nhiều nguồn tin tức ô tô cho biết, mẫu xe ô hơi mới này đã được Hyundai mở rộng thêm kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều dài cơ sở để không gian nội thất xe thoải mái hơn. Trái lại, chiều cao xe bị hạ thấp xuống 7 mm tạo dáng vóc trẻ trung hơn cho mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ của hãng.

Hyundai Creta hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2019ftj

Vào bên trong nội thất, thông tin được hé lộ duy nhất về Hyundai Creta thế hệ thứ 2 sẽ sử dụng màn hình thông tin giải trí trung tâm dạng dọc, đặt tách biệt hẳn khỏi bảng táp lô và kéo dài từ cụm điều khiển trung tâm lên. Chi tiết này đã gây ra khá nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng, đặc biệt là những “tín đồ” của xe ô tô Hyundai. 

Hyundai Creta hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2019dch

Rất nhiều ý kiến cho rằng, cách bố trí hệ thống thông tin giải trí trên Creta như vậy rất “dị”, gây mất cảm tình với người nhìn. Tuy nhiên, với những “fan cứng” lại phản bác rằng đây chính là dụng ý thu hút sự quan tâm của khách hàng, tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho mẫu xe này.

Hyundai Creta hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2019dfhty

Về kết cấu của xe cũng như các thông số kỹ thuật và giá bán chi tiết của xe, hiện nhà sản xuất vẫn chưa có bất cứ công bố nào chính thức. Hyundai Creta 2019 xuất hiện tại triển lãm Thượng Hải năm nay thuộc bản 5 chỗ ngồi nhưng rất có thể, hãng sẽ trình làng thêm bản 7 chỗ ngồi trong năm 2020 tới. Ngay khi có những thông tin mới nhất, Oto.com.vn sẽ cập nhật đến quý độc giả.

video

Video Hyundai Creta / Hyundai ix25 vén màn

Xem thêm:

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Xe Hyundai Creta mới

Các tin khác