Honda Jazz bổ sung phiên bản chạy điện cho thị trường châu Âu

10/09/2019

Honda Jazz thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ hybrid chạy điện và dành riêng cho thị trường châu Âu.

 

Honda Jazz sử dụng động cơ hybrid sẽ dành riêng cho thị trường châu Âu.

Honda Jazz sử dụng động cơ hybrid sẽ dành riêng cho thị trường châu Âu

Theo tin tức ô tô, Honda đã xác nhận thế hệ mới của Jazz sẽ sử dụng hệ truyền động hybrid và được cung cấp độc quyền cho thị trường châu Âu, như một phần chiến lược điện khí hóa của hãng xe Nhật Bản. Thông báo được công bố tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019 khi hãng giới thiệu tới công chúng phiên bản sản xuất của mẫu xe chạy điện đầu tiên Honda e. Chiến lược điện khí hóa của Honda cho thị trường châu Âu bao gồm tất cả các mẫu xe sử dụng động cơ điện vào năm 2025. Hiện tại, CR-V Hybrid là mẫu xe duy nhất mà Honda cung cấp động cơ hybrid tại châu Âu.

Ông Tom Gardner, Phó chủ tịch cấp cao của Honda Motor Europe cho biết: “Năm 2020, Honda sẽ trình làng Honda Jazz thế hệ mới tại châu Âu và ngày hôm nay chúng tôi xác nhận mẫu xe này sẽ sử dụng công nghệ hybrid là tùy chọn hệ truyền động duy nhất.”

Honda Jazz từng bị phát hiện chạy thử trên đường.

Honda Jazz thế hệ mới từng bị bắt gặp chạy thử trên đường và được kỳ vọng ​​sẽ sử dụng động cơ i-MMD hybrid kép của hãng. Hiện tại hãng chưa công bố động cơ xăng sử dụng trên Honda Jazz mới. Nhiều khả năng xe sẽ sử  dụng động cơ bốn xy-lanh, dung tích 1,5 lít kết hợp với hộp số tự động CVT tiết kiệm nhiên liệu.

              

Nguồn: carscoops.com

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay