Honda HR-V facelift ra mắt châu Âu

13/08/2018

Honda HR-V facelift với nâng cấp về thiết kế và công nghệ sẽ tiếp tục bám đuổi các đối thủ trong phân khúc SUV cỡ nhỏ. Hơn nữa, sức mạnh cải thiện cũng sẽ là điểm nhấn quan trọng mà bản cập nhật mang lại. Tuy nhiên, liệu các cải tiến trên sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá thành hay không vẫn còn là bí ẩn.

Honda HR-V facelift ra mắt châu Âu - 1

Honda HR-V facelift ra mắt châu Âu

Theo tin tức ô tô, Honda HR-V facelift toàn diện sẽ thay đổi ngoại thất, nội thất và cả động cơ của mẫu xe. Theo đó, động cơ diesel 1,6 lít và động cơ xăng tăng áp 1,5 lít từ Jazz Sport sẽ có sẵn trong dòng sản phẩm HR-V từ mùa xuân năm 2019. Giống như các mẫu xe Honda khác, HR-V sắp tới sẽ có điểm nhấn crôm lớn được thêm vào ở đầu phía trước của xe. Màu sơn mới và thiết kế lazăng hợp kim mới cũng sẽ có sẵn cho mẫu xe facelift.

Honda HR-V facelift ra mắt châu Âu - 2

Bên trong, Honda cho biết đã cải thiện vải bọc và thiết kế của ghế để tạo ra cảm giác thoải mái hơn. Hãng cũng nhằm mục đích cải thiện sự tinh tế cho chiếc xe hơi mới bằng cách sử dụng chất liệu cách âm tốt hơn trong toàn bộ hệ thống nội thất cũng như trang bị hệ thống khử tiếng ồn để giảm tiếng ồn động cơ. Động cơ VTEC 1,5 lít hiện tiêu hao nhiên liệu 4,4 lít/100km và phát thải CO2 ở mức 121g/km theo chu trình kiểm tra WLTP mới. Đây là bước cải tiến so với con số 4,7 lít/100km và 134g/km trước khi cập nhật. Để làm được điều đó, Honda đã phải tinh chỉnh giảm ma sát bên trong các cổng xi lanh.

Honda HR-V facelift ra mắt châu Âu - 3

Giá bán xe Honda HR-V facelift sẽ không được tiết lộ cho đến gần ngày lên kệ. Quá trình giao hàng được dự kiến bắt đầu vào tháng 10 tới. Trong năm 2017, Honda đã bán được 6.098 chiếc HR-V, 13.056 chiếc CR-V và 15.735 chiếc Civic, trong cả thế hệ thứ 9 và thứ 10. Năm có doanh số tốt nhất của HR-V cho đến nay là năm 2016 với 7.266 chiếc được bán ra.

A.K - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Honda HR-V mới

Các tin khác