Honda CR-V, HR-V, Civic và Jazz bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm tại Úc

Xe mới|03/07/2019

Honda CR-V, HR-V, Civic và Jazz sẽ có bản đặc biệt 50 Years Edition với tính năng và trang bị bổ sung tại Úc. Được biết, mẫu xe hơi mới bản đặc biệt giá rẻ nhất là Honda Jazz 50 Years Edition chào hàng từ 19.990 AUD (tương đương 324 triệu đồng) và có giá từ 34.990 AUD (568 triệu đồng) cho mẫu Honda CR-V 50 Years Edition.

Honda CR-V, HR-V, Civic và Jazz bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm tại Úc

Honda CR-V, HR-V, Civic và Jazz bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm tại Úc

Theo tin tức ô tô, Honda CR-V, HR-V, Civic và Jazz 50 Years Edition sẽ là các phiên bản đặc biệt xuất hiện hàng loạt tại Úc. Được biết, nhằm tôn vinh cột mốc quan trọng kỷ niệm 50 năm kinh doanh tại Úc, công ty đã giới thiệu các phiên bản “50 Years Edition” đối với các mẫu xe phổ biến nhất của mình. Honda Civic, CR-V, HR-V và Jazz 50 Years Edition mang đến các tính năng và trang bị bổ sung so với biến thể tiêu chuẩn. Honda cho biết các mẫu xe kỷ niệm trang bị một loạt các tính năng tiện nghi và phong cách vốn thường chỉ có trên các biến thể cấp cao.

“Phiên bản 50 Years Edition tập trung mạnh vào các mẫu xe phổ biến nhất trong dòng xe của Honda để đảm bảo rằng tất cả người mua xe mới đều có cơ hội trở thành một phần của lễ kỷ niệm”, ông Robert Thorpe – tổng giám đốc của Honda Úc về vấn đề sản phẩm, khách hàng và truyền thông – cho biết.

Honda bản 50 Years Edition cao cấp đầy ý nghĩa

So với biến thể VTi, Honda CR-V 50 Years Edition (34.990 AUD – 568 triệu đồng) bổ sung thêm lazăng hợp kim 18 inch, kính riêng tư phía sau, hệ thống camera điểm mù LaneWatch, cảm biến đỗ xe trước và sau. Xe có sẵn các màu sắc Passion Red, Platinum White, Lunar Silver và Modern Steel. Tiếp đến, Honda HR-V 50 Years Edition (28.990 AUD – 470 triệu đồng) trang bị thêm lazăng hợp kim 17 inch, bậc lên xuống, cảm biến đỗ xe phía sau, bàn đạp thể thao hợp kim, nắp gương màu Piano black. Màu sắc thân xe bao gồm Passion Red, Platinum White, Lunar Silver và Modern Steel.

Honda 50 Years Edition đa dạng

Trong khi đó, so với biến thể VTi, Honda Civic 50 Years Edition phiên bản hatchback (26.490 AUD - 430 triệu đồng) bổ sung thêm lazăng hợp kim 16 inch, đèn sương mù phía trước, cảm biến đỗ xe phía sau cùng với nắp gương màu Piano black. Khách hàng có thể chọn các màu xe Rally Red, Platinum White, Lunar Silver và Modern Steel. Mặc dù có cùng mức giá, phiên bản sedan trang bị hợp kim 16 inch với trang trí màu xám sẫm, cảm biến đỗ xe phía sau cùng với nắp gương, lưới tản nhiệt và cánh gió sau Piano black. Các màu sắc có sẵn bao gồm Rally Red, Platinum White, Lunar Silver và Modern Steel.

Honda 50 Years Edition trang bị nhiều chi tiết bắt mắt

Cuối cùng, so với biến thể VTi, Honda Jazz 50 Years Edition (19.990 AUD – 324 triệu đồng) có thêm lazăng hợp kim 16 inch màu đen tuyền, vòm bánh xe kiểu crossover, cánh gió bên có điểm nhấn màu piano black và nắp gương màu piano black. Các màu mẫu xe hơi mới có sẵn là Rally Red, Platinum White, Phoenix Orange và Modern Steel. Các mức giá kể trên không bao gồm phụ phí cho phong cách sơn ánh kim/ngọc trai.

A.K - Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận