Honda CR-V 2020 facelift lần đầu xuất hiện

08/07/2019

Honda CR-V 2020 facelift đã xuống đường chạy thử trước khi dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Theo đó, hình ảnh lộ hàng chạy thử của mẫu xe hơi mới cho thấy rõ thân hình cường tráng của chiếc CR-V mới. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng các nhiếp ảnh gia đã không có cơ hội tiếp cận để chụp cận cảnh nội thất trong xe.

Honda CR-V 2020 facelift lần đầu xuất hiện

Honda CR-V 2020 facelift lần đầu xuất hiện 

Theo tin tức ô tô, Honda CR-V 2020 facelift đã để lộ hình ảnh chạy thử với lớp phủ gỡ bỏ gần như toàn diện. Được biết, Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã ra mắt như một mẫu xe đời 2017 và tất cả chúng ta đều biết mọi thứ phát triển nhanh đến như thế nào trong thị trường SUV. Giới săn ảnh vừa “chộp” được bóng dáng của bộ ba xe thử nghiệm Honda CR-V 2020 facelift ở miền đông nước Mỹ. Nhờ đó, chúng ta có thể thấy những sự thay đổi nhỏ.

Honda CR-V 2020 facelift "lột sạch" lộ gần hết

Chỉ có một chiếc xe nguyên mẫu được ngụy trang toàn bộ và 2 chiếc còn lại hé lộ những thay đổi nhỏ ở phía trước và phía sau. Đuôi xe nổi bật với ống xả có đầu hình thang và đặt ở vị trí thấp bên cạnh cản sau cập nhật. Ở phía trước, chúng ta có thể nhận thấy những thay đổi nhỏ đối với đèn xe. Lưới tản nhiệt cũng cho thấy sự tinh chỉnh khi thanh crôm trung tâm trông lớn hơn một chút so với phiên bản hiện tại.

Honda CR-V 2020 facelift còn che dấu 1 số chi tiết

Các nhiếp ảnh gia không thể đến gần để xem qua nội thất Honda CR-V 2020 facelift. Dự kiến nếu có sự thay đổi thì cũng chỉ ở mức cơ bản. Mẫu xe hơi mới có thể cập nhật công nghệ cho hệ thống điều khiển và các tính năng bổ sung sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn.

Honda CR-V 2020 facelift liệu còn ẩn chứa các biến thể đặc biệt

Hệ thống truyền động nhiều khả năng cũng sẽ giữ nguyên. Điều này có nghĩa là người mua sẽ có lựa chọn giữa 2 động cơ bốn xi-lanh: Loại 2,4 lít hút khí tự nhiên hoặc tăng áp 1,5 lít sản sinh công suất 184 hoặc 190 mã lực. Sức mạnh từ động cơ được truyền đến các bánh trước hoặc cả 4 bánh thông qua hộp số CVT. Honda CR-V 2020 facelift tại Mỹ có thể bổ sung phiên bản hybrid như tại châu Âu. Dự kiến xe sẽ ra mắt vào cuối năm nay như một mẫu xe đời 2020.

Nguồn: motor1

A.K - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Xe Honda CR-V mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay