Honda Civic +Luxe lên kệ tại Úc

Honda Civic +Luxe hatchback mới lên kệ tại Úc khác với phiên bản sedan mới được cập nhật gần đây. Theo đó, mẫu xe hơi mới không có bộ trang bị an toàn chủ động Honda Sensing.

Honda Civic +Luxe lên kệ tại Úc

Honda Civic +Luxe lên kệ tại Úc

Theo tin tức ô tô, Honda Civic +Luxe hatchback vừa nhận được một số nâng cấp tại Úc và được mô tả là "mẫu xe sang trọng có giá cả phải chăng". Dựa trên biến thể VTi-S, +Luxe sở hữu ghế bọc da, ghế trước có sưởi, ghế lái điều chỉnh tự động 8 hướng, sơn ánh kim hoặc ngọc trai dưới dạng tiêu chuẩn cùng với logo +Luxe. Các trang bị giống với biến thể cơ bản bao gồm mở cửa không cần chìa khóa, nút bấm khởi động, cảm biến đỗ xe trước và sau, camera điểm mù LaneWatch, lazăng hợp kim 16 inch, đèn sương mù phía trước và vô lăng bọc da.

Honda Civic +Luxe chào giá từ 29.990 AUD

Tuy nhiên, khác với phiên bản sedan mới được cập nhật gần đây, Honda Civic +Luxe hatchback không có bộ an toàn chủ động Honda Sensing. Điều này có nghĩa là các tính năng như AEB và hỗ trợ giữ làn đường sẽ không có sẵn. Phiên bản đặc biệt có 4 màu để lựa chọn: Brilliant Sporty Blue, Lunar Silver, Modern Steel và Platinum White.

Ông Stephen Collins - giám đốc của Honda Úc - cho biết: "Dòng xe Civic tiếp tục đạt doanh số mạnh mẽ trong phân khúc xe nhỏ, đặc biệt là với khách hàng tư nhân. Các phiên bản giới hạn của chúng tôi cũng đã chứng minh được sự phổ biến đối với khách hàng đang tìm kiếm một mẫu xe tuyệt vời".

Honda Civic +Luxe sang trọng với giá từ 486 triệu tại Úc

Mẫu xe hơi mới sẽ được bán ra tại Úc ngay trong tháng 6 với giá 29.990 AUD (486 triệu đồng). "Khi so với các đối thủ chính, Civic +Luxe mang đến cấp độ phong cách và sự tinh tế vượt trội, đồng thời mang lại giá trị tuyệt vời đối với số tiền khách hàng bỏ ra để mua một mẫu xe hatchback mới", ông Collins bổ sung thêm.

A.K - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Honda Civic mới

Các tin khác