Honda City X sẽ chỉ sản xuất 450 chiếc

05/09/2016

Honda City X - phiên bản nâng cấp của mẫu City đã chính thức được giới thiệu tại Malaysia với giá bán khoảng 450 triệu Đồng.

Mới đây, Honda Malaysia đã giới thiệu thêm 1 bản giới hạn của mẫu City với trang bị nâng cấp hơn. Được biết, sẽ chỉ có 450 chiếc xe City bản giới hạn này được tung ra thị trường. 

Cụ thể, mẫu xe ô tô mới mang tên Honda City X, điểm khác biệt lớn nhất của mẫu xe này là phần ghế bọc da thay vì vải như bản tiêu chuẩn. Xe có thêm biểu tượng chữ X dập nổi trên ghế ngồi, trên thân xe và nắp động cơ.

Honda City X sẽ chỉ sản xuất 450 chiếc.

Honda City X sẽ chỉ sản xuất 450 chiếc

Honda City X vẫn sử dụng động cơ 1.5 lít SOHC giống như bản tiêu chuẩn, công suất tối đa 118 mã lực tại vòng tua máy 6.600 vòng/phút và 145 Nm tại 4.600 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số CVT.

Về mặt trang bị, City X sở hữu khá nhiều công nghệ an toàn như: chống bó cứng phanh ABS, hệ thống EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cân bằng xe điện tử,hỗ trợ khởi hành ngang dốc, túi khí kép…

Theo nguồn tin tức ô tô nội bộ, do chỉ sản xuất số lượng nhỏ nên phiên bản X cũng chỉ có 2 tùy chọn màu sơn là xám kim loại và đỏ. Tại Malaysia, Honda City phiên bản giới hạn trình làng với giá từ 86,100 RM, tức là khoảng 469 triệu Đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của mẫu Honda City X mới ra mắt:

Honda City X sẽ chỉ sản xuất 450 chiếc 2

Honda City X sẽ chỉ sản xuất 450 chiếc 3

Honda City X sẽ chỉ sản xuất 450 chiếc 4

Honda City X sẽ chỉ sản xuất 450 chiếc 5

Nguồn: cafeauto.vn

Cùng chủ đề: Xe ô tô Honda City mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay