Honda City Sport và Jazz Sport ra mắt Philippines với giá rẻ nhất 408 triệu đồng

02/08/2019

Honda City Sport và Jazz Sport ra mắt Philippines với giá rẻ nhất 408 triệu đồng. Được biết, chỉ có tổng cộng 30 chiếc Honda City Sport và Jazz Sport bản đặc biệt được bán ra tại Philippines.

Honda City Sport và Jazz Sport ra mắt Philippines với giá rẻ nhất 408 triệu đồng

Honda City Sport và Jazz Sport ra mắt Philippines với giá rẻ nhất 408 triệu đồng

Theo tin tức ô tô, Honda City Sport và Jazz Sport là 2 phiên bản mới đặc biệt sẽ xuất hiện trong thời gian tới với số lượng cực kỳ có hạn. Theo đó, Honda City và Jazz thế hệ mới đã được trông thấy chạy thử nghiệm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Honda sẽ bỏ mặc thế hệ hiện tại. Thực tế, Philippines vừa đón nhận 2 phiên bản giới hạn số lượng mới với ngoại thất nâng cấp và nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn. Bắt đầu với Honda City Sport, xe nhận được đèn pha LED vốn là tiêu chuẩn dành riêng cho biến thể VX+. Xe cũng có đèn sương mù LED, gương bên gập tự động tích hợp đèn báo rẽ cùng với tay nắm cửa mạ crôm.

Ở phía sau, Honda City Sport sở hữu cánh gió trên nắp khoang hành lý và logo Sport Edition để phân biệt với các biến thể tiêu chuẩn. Phiên bản đặc biệt có giá 899.000 PHP (408 triệu đồng). Con số này nằm giữa mức giá 876.000 PHP (396 triệu đồng) của biến thể 1.5 E CVT và 985.000 PHP (446 triệu đồng) của biến thể 1.5 VX Navi CVT. Trong khi đó, Honda Jazz Sport có một số đặc điểm lấy từ biến thể đầu bảng RS. Mặc dù không có đèn pha LED, mẫu xe đặc biệt trang bị lazăng hợp kim 16 inch, cánh gió phía sau lớn hơn và vỏ gương được hoàn thiện trong màu đen bóng. Xe cũng nhận được logo Sport Edition ở phía sau.

Honda City Sport và Jazz Sport số lượng có hạn

Mẫu xe hơi mới bản Jazz Sport có giá từ 933.000 PHP (422 triệu đồng), đắt hơn biến thể 1.5 V CVT nhưng rẻ hơn nhiều so với biến thể 1.5 VX Navi. Phiên bản đặc biệt tại Philippines được hoàn thiện với màu Brilliant Sporty Blue trước đây vốn chỉ dành riêng cho biến thể RS. Về số lượng, tổng cộng chỉ có 30 chiếc City Sport và Jazz Sport được bán ra ở Philippines. Do đó, đây là 2 trong số những mẫu xe hiếm nhất của Honda tại nước này.

A.K - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe ô tô Honda City mới

Các tin khác