Advertisement

Honda City, Jazz và CR-V có màu sơn mới tại Malaysia

Xe mới|13/05/2019

Honda City, Jazz và CR-V bổ sung màu sơn mới cho người dùng mua xe tại Malaysia. Tuy nhiên, sự bổ sung màu mới đồng nghĩa rằng một màu cũ sẽ bị loại bỏ trong danh sách tùy chọn ô tô của Honda Malaysia.

Honda City, Jazz và CR-V có màu sơn mới tại Malaysia

Honda City, Jazz và CR-V có màu sơn mới tại Malaysia

Theo tin tức ô tô, Honda City, Jazz và CR-V vừa bổ sung tùy chọn màu mới có tên gọi là Passion Red Pearl tại Malaysia. Màu này vốn lần đầu tiên xuất hiện trên HR-V facelift ở biến thể RS và cũng đã được áp dụng trên BR-V Special Edition và Jazz Mugen concept. Tuy nhiên, sự bổ sung màu mới đồng nghĩa rằng một màu cũ sẽ bị loại bỏ. Cụ thể, đó là màu Carnival Red đối với Honda Jazz, Dark Ruby Red Pearl đối với Honda City và Obsidian Blue Pearl đối với Honda CR-V. Theo công ty, Passion Red Pearl đã chứng minh sự phổ biến đối với khách hàng khi chiếm 30% doanh số của HR-V.

Honda City, Jazz và CR-V màu mới dự kiến ấn tượng hơn

“Với màu sơn mới, Jazz sẽ toát lên cá tính trẻ trung trong khi City có vẻ ngoài năng động và CR-V trông sành điệu hơn. Chúng tôi tin rằng bộ 3 xe này sẽ rất phù hợp với màu Passion Red Pearl để phục vụ lối sống đa dạng của chủ sở hữu”, ông Toichi Ishiyama - CEO của Honda Malaysia - cho biết. Ngoài việc giới thiệu màu Passion cho các mẫu xe hơi mới, Honda cũng tiết lộ chi tiết về doanh số từ tháng 1-4/2019 tại Malaysia. Trong thời gian đó, công ty đã giao 28.000 xe tới khách hàng. Điều này cho phép Honda duy trì vị thế là thương hiệu số một trong các hãng xe quốc tế.

Honda City, Jazz và CR-V nồng cháy quyến rũ hơn

Honda City, Jazz và CR-V nồng cháy quyến rũ hơn

Theo dữ liệu nội bộ, Honda Malaysia chiếm 15% thị phần và hiện đang ở vị trí thứ hai về tổng số lượng ngành công nghiệp (TIV). Kết quả này khá ấn tượng trong bối cảnh việc giao hàng của Civic đã gặp trục trặc trong vài tháng đầu năm nay. Đối với các mẫu xe khác, Honda City chiếm 34% doanh số chung của hãng trong giai đoạn tháng 1-4/2019. Trong khi đó, Honda Jazz và CR-V ghi nhận thị phần lần lượt là 12% và 15%.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận