Honda City 2020 âm thầm chạy thử trên phố Thái

14/06/2019

Hãng xe hơi Nhật Bản đang tiến hành chạy thử mẫu Honda City thế hệ thứ 5 tại Thái Lan và bị phóng viên tin tức ô tô tóm gọn.

Honda City thế hệ thứ 4 đã trình làng cách đây 5 năm và bây giờ là thời điểm thích hợp để hãng xe Nhật Bản phát triển phiên bản mới. Cách đây không lâu, hình ảnh Honda City 2020 chạy thử trên đường đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Mặc dù xe được che chắn khá kỹ càng nhưng kích thước của xe vẫn to hơn với phần thân dài hơn, rộng hơn so với phiên bản hiện hành.

Honda City 2020 âm thầm chạy thử trên phố Thái a2

Honda City 2020 âm thầm chạy thử trên phố Thái

Kiểu dáng của Honda City được lấy cảm hứng từ mẫu xe ô tô mới được Honda giới thiệu gần đây. Phần đầu xe có nhiều đặc điểm tương đồng với Accord. Đuôi xe tích hợp đèn hậu dạng LED, lưới tản nhiệt cỡ lớn tích hợp dải kim loại mạ crom dày. Logo Honda đặt ở chính giữa.

Honda City 2020 âm thầm chạy thử trên phố Thái a1

Honda City 2020 âm thầm chạy thử trên phố Thái

Ở phía đuôi xe, cụm đèn hậu được ngụy trang kỹ nhưng vẫn toát nên đặc điểm giống thế hệ hiện tại. Nếu quan sát kỹ, các góc của bộ phận này được vuốt nhọn hơn so với trước đây.

Theo một báo cáo mới nhất, Honda chuẩn bị giới thiệu phiên bản Hybrid xăng-điện đối với mẫu City thế hệ mới và trở thành lựa chọn thay cho hệ thống Mild-hybrid với mức giá không đắt hơn đáng kể. Ngoài ra, mẫu xe này còn được nâng cấp ở dưới nắp ca-pô. Động cơ Diesel bên trong khoang xe cũng được nâng cấp để phù hợp với tiêu chuẩn BS6.Tại Thái Lan, Honda City thế hệ mới sẽ là đối thủ đáng gờm của Hyundai Verna và Suzuki Ciaz.

www.tienphong.vn

Cùng chủ đề: Xe ô tô Honda City mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay