Honda Brio facelift ấn định ngày ra mắt 4/10

29/09/2016

Bản facelift của chiếc Honda Brio 2016 đã được ấn định ngày bán ra vào 4/10 tới đây với thiết kế bảng điều khiển trung tâm mới cùng cụm đồng hồ đo được điều chỉnh lại.

Chi nhánh Honda tại Ấn Độ - HCIL (Honda Cars India Ltd.) sẽ bán ra mẫu ô tô mới Honda Brio 2016 và ngày 4/10 tới đây. Bản facelift hatchback đã có mặt tại đại lý bán xe và được giới thiệu cụ thể về các chi tiết đổi mới. Nội thất bên trong của Honda Brio bản facelift mới được cải thiện đáng kể với cụm đồng hồ đo được thiết kế lại và bảng điều khiển trung tâm kiểu mới.

Điểm đáng chú ý nhất chính là phần cụm đồng hồ đo được cho là giống hệt với cụm đồng hồ của chiếc Honda Amaze bản facelift bán ra hồi đầu năm 2016. Chiếc Brio mới có tấm tản nhiệt trước lớn hơn, phần vỏ đèn sương nhô hẳn lên còn phần tản nhiệt phía trên được phủ sơn đen sáng bóng có chi tiết viền dưới được mạ crom. Tuy nhiên phần đuôi xe và bánh xe không có gì thay đổi.

Honda Brio facelift ấn định ngày ra mắt 4/10. Honda Brio facelift ấn định ngày ra mắt 4/10 1
Honda Brio facelift ấn định ngày ra mắt 4/10 2 Honda Brio facelift ấn định ngày ra mắt 4/10 3

Honda Brio facelift ấn định ngày ra mắt 4/10

Cũng bên trong nội thất, thiết kế bảng điều khiển trung tâm cũng đã được thay đổi có nét tương đồng với của chiếc Honda Amaze và BR-V. Mẫu Honda Brio mới có nội thất màu đen tuyền kèm theo các chi tiết trang trí màu bạc; một số thiết bị bằng nhựa.

Các phím điều khiển chức năng được thiết kế mới. Riêng biến thể cao cấp nhất là VX sẽ có trang bị kiểm soát điều hòa không khí tự động, dịch vụ kết nối di động của Honda, các nút bấm tích hợp trên vô lăng và hệ thống âm thanh audio 2-DIN với kết nối bluetooth.

Theo tin tức ô tô, bản facelift Brio sẽ tiếp tục sở hữu động cơ chạy xăng loại 1.2 lít công nghệ i-VTEC 4 xi-lanh có công suất gần 87 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 109 Nm. Hộp số trang bị cho xe bản tiêu chuẩn là loại số sàn 5 cấp, tuy nhiên phiên bản chạy diesel vẫn chưa được thông tin cụ thể. Được biết, Honda Brio Satya 2016 ra mắt thị trường Indonesia, giá chỉ 219 triệu Đồng.

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Thông tin về các hoạt động của hãng ô tô Honda

Các tin khác