Hennessey Venom F5 sẽ tiết lộ các thông tin đặc biệt vào ngày 24/8 tới

05/08/2018

Theo kế hoạch, nhà sản xuất sẽ công bố một số thông tin đặc biệt liên quan đến mẫu xe Hennessey Venom F5 ngay tại sự kiện ô tô Monterey 2018 khai mạc ngày 24/8 tại The Quail.

Người thành lập hãng Hennessey Performance - ông John Hennessey vừa tung lên các trang tin tức ô tô một đoạn clip được thực hiện khi ông đang trên đường đi làm. Lần này, thay vì chia sẻ những khó khăn và vinh quan trong suốt quá trình thành lập hãng độ Hennessey ông nói sâu hơn về gói tăn áp HPE800 mới được ứng dụng trên mẫu Ford Mustang 2018.

Hennessey Venom F5 sẽ tiết lộ các thông tin đặc biệt trong tháng này a4

Hennessey Venom F5 sẽ tiết lộ các thông tin đặc biệt vào ngày 24/8 tới

Ngoài ta, ông còn khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi đều cập sâu hơn về mẫu siêu xe đầu tiên do hãng chế tạo - Venom F5. Mặc dù các thông tin từ John Hennessey rất hạn chế nhưng điểm cốt lõi khiến fan háo hức chính là thông tin chiếc ô tô mới này sẽ được trưng bày tại California tại Tuần lễ xe Monterey nổi tiếng.

Ông nói thêm, Venom F5 sẽ được giới thiệu tại sự kiện Monterey năm nay, chính xác là vào ngày 24/8 tới đây, tại The Quail. Điều này khiến những người hâm mộ thương hiệu Hennessey và fan hâm mộ siêu xe thể thao rất tò mò.

Hennessey Venom F5 sẽ tiết lộ các thông tin đặc biệt trong tháng này a3

Điều mà mọi người muốn khám phá nhấy chính là việc xác minh xem Venom F5 sử dụng động cơ gì. Năm 2017, trong buổi ra mắt lần đầu của Venom F5, chiếc xe được dịp khoe động cơ Biturbo V8 7,4 lít, cho công suất tối đa 1.600 mã lực. Toàn bộ sức mạnh được truyền đến hai bánh phía bằng hộp số 7 cấp tích hợp lẫy sang số.

Hennessey Venom F5 sẽ tiết lộ các thông tin đặc biệt trong tháng này a2

Hiện tại, Hennessey vẫn chưa để lộ một chút manh mối nào về hệ thống vận hành của xe. Nhưng khi thiết kế nội/ngoại thất được công bố thì điều đặc biệt cuối cùng là khối động cơ sẽ được làm sáng tỏ.

Hennessey Venom F5 sẽ tiết lộ các thông tin đặc biệt trong tháng này a1

Theo kế hoạch, Hennessey chỉ xuất xưởng đúng 24 chiếc Venom F5. Thị trường Mỹ sẽ đón nhận 12 chiếc và những thị trường còn lại sẽ chia nhau 12 chiếc. John Hennessey cũng khẳng định tất cả số xe của hãng đã cháy hàng và những bài thử nghiệm đầu tiên của mẫu siêu xe này sẽ được thực hiện vào đầu năm 2019.

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay