Hé lộ thiết kế nội thất ấn tượng của Lexus UX concept

26/09/2016

Thương hiêu xe sang của Toyota vừa chính thức hé lộ thiết kế nội thất ba chiều vô cùng ấn tượng của mẫu xe hơi mới Lexus UX concept sẽ ra mắt tại triển lãm Paris 2016 diễn ra vào tháng 10 tới.

Hé lộ thiết kế nội thất ấn tượng của Lexus UX concept.

Hé lộ thiết kế nội thất ấn tượng của Lexus UX concept

Lexus tiếp tục "nhử fan" khi tiết lộ nhỏ giọt các thông tin và hình ảnh về crossover Lexus UX concept hoàn toàn mới trước ngày ra mắt chính thức triển lãm Paris. Theo đó, Lexus UX concept sẽ thể hiện tầm nhìn về một mẫu SUV cỡ nhỏ trong tương lai và sẽ đại diện cho một bước tiến mới trong quá trình thiết kế và định nghĩa lại cảm giác lái của thương hiệu xe sang đến từ Nhật Bản. 

Theo các nguồn tin tức ô tô, UX chính là những gì mà Lexus cố gắng khẳng định về một ngôn ngữ thiết kế vô cùng ấn tượng và độc đáo của hãng. Dự kiến, Lexus UX sẽ thay thế cho CT200h hiện chưa đạt được thành công như mong muốn trong dòng sản phẩm này. 

Lexus UX concept "nhá hàng" trước ngày ra mắt triển lãm ô tô Paris 2016.

Lexus UX concept "nhá hàng" trước ngày ra mắt triển lãm ô tô Paris 2016

Ông Stephan Rasmussen, nhà thiết kế tại Trung tâm thiết kế Lexus châu Âu chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn tạo ra một compact crossover mới thực sự độc đáo theo nhìn nhận của khách hàng. Và đó là sự đổi mới, thiết kế ba chiều và hoàn toàn đáp ứng được kinh nghiệm của người dùng".

Lexus UX concept được đánh giá mang đậm ngôn ngữ thiết kế thể thao, đầy sắc sảo của Lexus với chắn bùn và khối cơ bắp nổi trên bánh xe, tất cả các tay nắm cửa đều được đặt giữa và dòng ánh sáng ba chiều vòng quanh đuôi xe. 

Thiết kế nội thất ba chiều của Lexus UX concept.

Thiết kế nội thất ba chiều của Lexus UX concept 

Tiếp đến bên trong là không gian nội thất ba chiều độc đáo với bản điều khiện trung tâm là một cấu trúc tinh thể kết hợp với hệ thống điều hòa và thông tin giải trí cao cấp. Lexus UX concept được trang bị cửa sổ điện và camera gương điện tử thay cho gương truyền thống cùng các thiết bị chuyển mạch điện ở dưới nắp đậy trong suốt. 

Nguồn: www.24h.com.vn

Cùng chủ đề: Xe mới tại triển lãm ô tô Paris Motor Show 2016

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay