Hé lộ Mazda CX-5 thế hệ mới qua ảnh phác thảo

08/09/2016

Kolesa Russia đã xây dựng nên hình ảnh phác thảo thế hệ mới của dòng crossover nhỏ gọn Mazda CX-5 thế hệ mới dựa trên những hình ảnh nguyên mẫu chạy thử nghiệm.

Thế hệ đầu tiên của Mazda CX-5 được giới thiệu vào năm 2011 và là dòng xe đầu tiên của hãng ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Soul of Motion – KODO. Hiện nay, CX-5 thế hệ mới đang được phát triển nhằm cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ VW Tiguan và Honda CR-V.

Hé lộ Mazda CX-5 thế hệ mới qua ảnh phác thảo.

Hé lộ Mazda CX-5 thế hệ mới qua ảnh phác thảo

Hiện tại mẫu xe thử nghiệm thế hệ thứ 2 này đang được phát triển tại Mỹ và bị bắt gặp lần đầu tiên vào tháng trước tại California. Những hình ảnh chụp lén cho thấy Mazda CX-5 có thiết kế mới mang phong cách tương tự người anh em CX-9 và CX-4 tại Trung Quốc. Không chỉ có ngoại thất, nội thất của CX-5 cũng sẽ có nhiều cải tiến chịu nhiều ảnh hưởng từ các mẫu xe kể trên.

Hé lộ Mazda CX-5 thế hệ mới qua ảnh phác thảo 1

xe được trang bị động cơ xăng 2.0 lít SKYACTIV-G và 2.2 lít SKYACTIV-D diesel tăng áp

Về hệ truyền động, xe được trang bị động cơ xăng 2.0 lít SKYACTIV-G và 2.2 lít SKYACTIV-D diesel tăng áp cũ nhưng được tinh chỉnh để đạt hiệu suất cao hơn trong khi giảm lượng tiêu hao nhiên liệu. Động cơ xăng 2.5 lít hiện hành có thể sẽ được thay thế bằng loại 2.5T tăng áp hiện đang được trang bị trên dòng xe CX-9 thế hệ mới ra mắt vào năm ngoái. Mazda CX-5 thế hệ thứ 2 sẽ được trình làng vào năm 2017 và bán ra sau đó tại thị trường Mỹ như là phiên bản 2018.

Nguồn: cafeauto.vn

Cùng chủ đề: Xe Mazda CX-5 mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay