Hatchback Kia Proceed gây ấn tượng với thiết kế 5 cửa đẹp mắt

29/08/2018

Mẫu hatchback mới của Kia hứa hẹn sẽ khiến cho các khách hàng trẻ tuổi thích thú với thiết kế đẹp mắt cùng những trang bị công nghệ tiện nghi hiện đại và đảm bảo an toàn.

Sau khi giới thiệu chiếc hatchback Ceed vào thời điểm đầu năm tại triển lãm Geneva 2018, Kia tiếp tục phát triển kế hoạch ra mắt mẫu hatchback hạng C mới có tên gọi là ProCeed. Dự kiến Kia sẽ trình diện Proceed đến với thị trường ô tô toàn cầu vào đầu tháng 9, sau đó hãng sẽ đưa mẫu hatchback này đến với triển lãm Paris 2018 diễn ra vào tháng 10.

Hatchback Kia Proceed gây ấn tượng với thiết kế 5 cửa đẹp mắt 1.

Hatchback Kia Proceed sẽ sớm ra mắt thị trường trong tháng 9/2018

Hoàn toàn khác biệt với phiên bản 3 cửa của đời cũ, Kia Proceed mới sẽ có cấu hình 5 cửa và sở hữu thiết kế bắt mắt hơn rất nhiều. Có nhiều người nhận xét Kia Proceed mới có ngoại hình khiến họ liên tưởng tới Mercedes CLA và Mercedes CLS.

Hatchback Kia Proceed gây ấn tượng với thiết kế 5 cửa đẹp mắt 2.

Hatchback Kia Proceed gây ấn tượng với thiết kế 5 cửa đẹp mắt 3. Hatchback Kia Proceed gây ấn tượng với thiết kế 5 cửa đẹp mắt 4.

Tuy nhiên thực tế thì Proceed là sản phẩm kết hợp giữa Ceed hatchback và Ceed Sportswagon. Kia Proceed có thân xe khá dài, thiết kế mang đậm phong cách thể thao, mạnh mẽ và không kém phần sang trọng. Tin tức ô tô đánh giá, hatchback mới của Kia sẽ rất hấp dẫn đối tượng các khách hàng trẻ tuổi khi được mở bán ra thị trường.

Hatchback Kia Proceed gây ấn tượng với thiết kế 5 cửa đẹp mắt 6.

Hatchback Kia Proceed gây ấn tượng với thiết kế 5 cửa đẹp mắt 5.

Thông số kỹ thuật của Kia Proceed chưa được công bố cụ thể tuy nhiên có nhiều khả năng xe vẫn sẽ được trang bị khối động cơ dung tích từ 1 - 1.6L và không loại trừ khả năng sẽ có cả phiên bản hiệu năng cao Proceed GT. Được biết, Kia Proceed được sản xuất tại nhà máy của hãng ở Zilina, Slovakia.

Nguồn: news.zing.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện xe ô tô Kia

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay