"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt

05/09/2016

Hãng xe siêu sang Anh quốc vừa chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Phantom Peace & Glory (Hòa bình & Vinh quang) với duy nhất một chiếc. Đây là một trong những siêu xe Phantom bản Bespoke cuối cùng thuộc thế hệ VII được sản xuất.

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt 1

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt

Rolls-Royce Phantom Peace & Glory được thiết kế và chế tạo theo đơn đặt hàng của một vị doanh nhân Việt với số lượng duy nhất chỉ có một chiếc. Phantom Hoà bình & Vinh quang ra đời đã nối dài danh sách các mẫu xe được cá nhân hóa đặc biệt dành cho Việt Nam sau Phantom Đông Sơn Lửa Thiêng giới thiệu năm 2015 và Phantom Mặt Trời Phương Đông năm 2014. 

Mẫu xe hơi mới do bộ phận Rolls-Royce Bespoke thiết kế được sản xuất tại nhà máy Rolls-Royce Goodwood, Anh quốc, với 460 giờ sản xuất của chiếc Phantom cơ bản cộng thêm 260 giờ dành riêng cho quá trình chế tác các chi tiết cá nhân hóa Bespoke thủ công đặc biệt. 

Phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Phantom Hoà bình & Vinh quang phủ lên mình sắc đỏ Madeira đậm đà làm tăng thêm vẻ quý phái, bề thế cho chiếc Phantom trục cơ sở dài. 

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất của Rolls-Royce Phantom Hoà bình & Vinh quang chính là các họa tiết mang hình ảnh "Ông Ba Mươi"/

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất của Rolls-Royce Phantom Hoà bình & Vinh quang chính là các họa tiết mang hình ảnh "Ông Ba Mươi"

Theo tin tức ô tô mới nhất từ Rolls-Royce, điểm nhấn trong thiết kế nội thất chính là các họa tiết mang hình ảnh "Ông Ba Mươi" làm toát lên vẻ sống động ở những chi tiết và tiện nghi dành riêng cho chủ nhân như tựa đầu lưng ghế hay vịn nghỉ tay hàng ghế sau. Ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch Đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cho biết thêm: "Công đoạn thiết kế tạo hình cũng như chế tác các họa tiết Ông Ba Mươi trên nhiều loại vật liệu khác nhau thực sự là thách thức không nhỏ với đội ngũ Rolls-Royce Bespoke do việc đòi hỏi kỹ năng xử lý vật liệu và chế tác tạo hình rất tỉ mỉ và phức tạp. 

Có thể thấy huy hiệu riêng trên Rolls-Royce Phantom Peace & Glory là cặp đôi chữ "H" lồng vào nhau có một ý nghĩa đặc biệt đối với chủ nhân, thể hiện sự gắn kết và tình yêu của ông dành cho người vợ. Huy hiệu "H" được vẽ tay trên khắp thân xe và trên mặt bảng điều khiển trung tâm. Rolls-Royce Bespoke đã phải phác thảo nhiều phiên bản với các ý nghĩa khác nhau và lấy ý kiến của vị khách hàng đặc biệt này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Hình ảnh chi tiết của "hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory (Hòa bình & Vinh quang) dành riêng cho đại gia Việt:

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a1

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a2

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a3

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a4

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a5

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a6

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a7

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a8

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a9

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a10

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a11

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a12

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a13

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a14

"Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt "Hàng độc" Rolls-Royce Phantom Peace & Glory dành riêng cho đại gia Việt a15

Nguồn: autodaily.vn

Cùng chủ đề: Xe Rolls-Royce Phantom mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay