Hàng độc Isuzu D-Max Utah Luxe hầm hố, sang chảnh với số lượng hạn chế

07/08/2018

Isuzu D-Max vừa có thêm phiên bản đặc biệt Utah Luxe tại Anh với giá gần 800 triệu đồng. Tuy nhiên, dù có dư dả tài chính thì người hâm mộ cũng khó có thể tậu xe về nhà do số lượng xe cực kỳ có hạn, chỉ xuất xưởng chưa tới 100 chiếc.

Hàng độc Isuzu D-Max Utah Luxe hầm hố, sang chảnh với số lượng hạn chế - 1

Hàng độc Isuzu D-Max Utah Luxe số lượng có hạn

Theo tin tức ô tô, Isuzu D-Max Utah Luxe số lượng giới hạn được cung cấp trong dáng thân xe double cab và có thể được trang bị hộp số sàn hoặc hộp số tự động. Giá khởi điểm ở mức 26.159 bảng Anh (787 triệu đồng) đối với phiên bản hộp số sàn và 27.159 bảng (817 triệu đồng) cho phiên bản hộp số tự động. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết rằng mặc dù “có nâng cấp đáng kể”, giá bán xe Isuzu D-Max bản đặc biệt chỉ đắt hơn 1.000 bảng (30 triệu đồng) so với phiên bản double cab tiêu chuẩn.

Hàng độc Isuzu D-Max Utah Luxe hầm hố, sang chảnh với số lượng hạn chế - 2

Giá tiền đắt hơn cũng đồng nghĩa là Isuzu D-Max Utah Luxe được trang bị tấm ốp bảo vệ ở cản trước và nắp ca-pô để "cung cấp phong cách năng động cho xe", theo nhà sản xuất ô tô Nhật Bản. Các trang bị tiêu chuẩn khác là lazăng hợp kim 18 inch với chấu hình kim cương, thảm sàn mới và hệ thống hỗ trợ cốp sau. Qua đó, trọng lượng cốp sau được giảm 95% để mở dễ dàng và an toàn hơn. Chiếc xe hơi mới của Isuzu có thể được đặt hang theo một trong ba màu riêng biệt gọi là Titan Silver (màu trong ảnh), Splash White và Cosmic Black Mica và có số lượng cực kỳ hạn chế, chỉ 75 đến tay khách hàng.

Hàng độc Isuzu D-Max Utah Luxe hầm hố, sang chảnh với số lượng hạn chế - 3 Hàng độc Isuzu D-Max Utah Luxe hầm hố, sang chảnh với số lượng hạn chế - 4

Bên cạnh Luxe, khách hàng cũng có thể chọn một trong năm biến thể D-Max có sẵn tại Anh có tên là Utility, Eiger, Yukon, Utah và Blade. Trang bị tiêu chuẩn hiện nay trên tất cả các biến thể bao gồm điều hòa không khí, cửa sổ tự động, Bluetooth, cổng USB, đèn ban ngày LED, kiểm soát xuống dốc và hỗ trợ lên dốc. Biến thể hàng đầu sở hữu hệ thống thông tin giải trí 9 inch với cổng HDMI, Apple CarPlay và Android Auto, kiểm soát khí hậu và bọc da có sẵn từ biến thể Utah.

A.K - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Isuzu Dmax mới

Các tin khác