Hai phiên bản Lexus LC và UX đặc biệt đầy màu sắc lộ diện

24/08/2018

Lexus LC và UX là 2 phiên bản đặc biệt mới của hãng xe Nhật với thiết kế trẻ trung, màu sắc ngoại thất tươi sáng. Đây là một thay đổi lớn của về phong cách của Lexus.

Hãng xe Nhật Lexus đã quyết định chọn tuần lễ ô tô Monterey là nơi giới thiệu LC và UX mới. 2 phiên bản đặc biệt sẽ có một số thay đổi về thiết kế mang phong cách trẻ trung, tươi sáng hơn. LC Inspiration Concept được phát triển dựa trên mẫu LC 500. Mẫu xe này có màu ngoại thất vàng tươi sáng tương tự nhiên phiên bản coupe vừa ra mắt tại châu Âu.

Hai phiên bản Lexus LC và UX đặc biệt đầy màu sắc lộ diện. Hai phiên bản Lexus LC và UX đặc biệt đầy màu sắc lộ diện - Ảnh 1. Hai phiên bản Lexus LC và UX đặc biệt đầy màu sắc lộ diện - Ảnh 2.
Hai phiên bản Lexus LC và UX đặc biệt đầy màu sắc lộ diện - Ảnh 3. Hai phiên bản Lexus LC và UX đặc biệt đầy màu sắc lộ diện - Ảnh 4. Hai phiên bản Lexus LC và UX đặc biệt đầy màu sắc lộ diện - Ảnh 5.

Hai phiên bản Lexus LC và UX đặc biệt đầy màu sắc lộ diện

Được biết, Lexus LC 500 bản đặc biệt có mâm hợp kim 21 inch với thiết kế chấu độc quyền sơn đen tương phản với thân xe, tăng tính thể thao. Ngoài ra, xe còn có trần xe làm bằng sợ carbon và cánh gió đuôi 'tông xoẹt tông'. Mẫu Lexus LC Inspiration Concept còn có nội thất với 2 tông màu đối lập, ghế bọc da bán aniline, ốp cửa làm bằng da nhân tạo Alcantara có tông vàng.

Clark Ishihara, đến từ VIP Auto Salon chính là tác giả của chiếc CUV Lexus UX bản đặc biệt. Mẫu xe mới được phát triển từ nền tảng UX 250h kết hợp thêm lớp decal Oracal. Mâm xe UX đặc biệt đến từ Vossen. Ngoài ra, hệ thống ống xả của xe cũng được nâng cấp bên cạnh cánh lướt gió trước. Tất cả những thay đổi này giúp UX bản đặc biệt thêm tính thể thao. Dự kiến, phiên bản thương mại của mẫu xe này sẽ bán ra thị trường toàn cầu vào quý I năm sau.

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay