[Geneva 2019] Subaru Viziv Adrenaline - Phác họa Crosstrek thế hệ mới

05/03/2019

Ngoại hình off-road cứng cáp là một đặc trưng của Subaru Viziv Adrenaline vừa trình làng trên sân khấu triển lãm ô tô Geneva 2019 đang diễn ra tại Thụy Sỹ.

Subaru Viziv Adrenaline concept tại triển lãm Geneva 2019...

Subaru Viziv Adrenaline concept tại triển lãm Geneva 2019

Xe concept là sản phẩm để đội ngũ thiết kế của các nhà sản xuất ô tô thể hiện năng lượng sáng tạo của mình cũng như để đánh giá sự quan tâm của cộng đồng đối với các hướng thiết kế trong tương lai. Subaru Viziv Adrenaline concept lộ diện chính là kết hợp của cả 2 mục đích này. Theo thông tin ô tô từ Subaru, Viziv Adrenaline concept thể hiện bước phát triển trong triết lý thiết kế 'Dynamic x Solid' từng ra mắt năm 2014. 'Dynamic x Solid' đã được cải tiến thành kế hoạch tầm nhìn trung hạn có tên là ‘Step’ vào năm 2018 và giờ đã trở thành triết lý thiết kế 'Bolder' trong năm 2019.

Đội ngũ tiếp thị của Subaru cho biết: "Thông qua triết lý thiết kế 'Bolder' mới, Subaru nhắm mục tiêu mở rộng tầm nhìn của thương hiệu, xác định các đặc điểm nổi bật của xe và tăng sự thích thú cho tất cả hành khách". Điều này cho thấy Subaru đang để cả đội ngũ thiết kế và biên tập của mình tự do trong việc thể hiện sự sáng tạo.

[Geneva 2019] Subaru Viziv Adrenaline - Phác họa Crosstrek thế hệ mới 1a [Geneva 2019] Subaru Viziv Adrenaline - Phác họa Crosstrek thế hệ mới a2
[Geneva 2019] Subaru Viziv Adrenaline - Phác họa Crosstrek thế hệ mới a3 [Geneva 2019] Subaru Viziv Adrenaline - Phác họa Crosstrek thế hệ mới a4

Hãng tiết lộ rằng Subaru Viziv Adrenaline concept hỗ trợ lối sống năng động với khả năng off-road. Mặc dù vậy, hiện tại chi tiết về hệ thống truyền động của xe vẫn chưa được bật mí. Lốp off-road cỡ lớn và khoảng sáng gầm xe ấn tượng là những điểm nhấn của mẫu xe hơi mới.

Subaru Viziv Adrenaline concept sở hữu gương chiếu hậu camera thời trang thay cho thiết kế truyền thống cũ. Trong khi đó, cửa tự sát phía sau quá ngắn nên trông khá giống xe coupe. Tất nhiên, không quá khó để hiểu nếu Viziv Adrenaline phiên bản sản xuất không thể giống hệt bản concept đang trưng bày tại triển lãm Geneva 2019. Dẫu vậy, hy vọng nhiều yếu tố kiểu dáng vẫn tiếp tục được duy trì trên những mẫu crossover/ SUV thế hệ tiếp theo của Subaru.

Điều chắc chắn là Subaru Viziv Adrenaline concept có nhiều điểm tương đồng với mẫu crossover Crosstrek hiện tại. Do đó, đây có thể là bản xem trước tuyệt vời cho Subaru Crosstrek thế hệ mới. Như chúng ta đã biết, Viziv bắt nguồn từ cụm từ "Vision for Innovation” (Tầm nhìn đổi mới) và đó chắc chắn là điều mà ngành công nghiệp ô tô cần hướng tới.

Video giới thiệu Subaru Viziv Adrenaline:

video

 

V.K - Theo DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe mới tại triển lãm ô tô Geneva/ Geneva Auto Show 2019

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay