[Geneva 2019] Siêu xe Puritalia Berlinetta nhá hàng động cơ hybrid 951 mã lực

04/03/2019

Siêu xe Puritalia Berlinetta trong lúc chuẩn bị sàn diễn đã để lộ hình gần như toàn diện. Được biết, mẫu xe hơi mới hẹn giờ vén màn chính thức trong ngày mai và sẽ công bố nhiều thông tin hơn nữa về xe, bao gồm cả chi tiết hệ thống hybrid 951 mã lực ẩn dưới nắp ca-pô.

[Geneva 2019] Siêu xe Puritalia Berlinetta nhá hàng động cơ hybrid 951 mã lực

[Geneva 2019] Siêu xe Puritalia Berlinetta nhá hàng động cơ hybrid 951 mã lực

Theo tin tức ô tô, siêu xe Puritalia Berlinetta đã để lộ thân hình hoành tráng cùng tiếng gầm động cơ mạnh mẽ trong lúc di chuyển đến bục trưng bày chính thức tại Geneva 2019. Người hâm mộ tinh mắt có thể nhận thấy ngoài các nâng cấp nhẹ về hình thái, mẫu xe hơi mới vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của chiếc Puritalia 427 Roadster từng xuất hiện 4 năm trước.

Tuy nhiên, điều bất ngờ thú vị mà mẫu xe hơi mới mang đến buổi trưng bày ô tô Thụy Sỹ chính là trái tim sinh lực đặc biệt, ẩn dưới nắp ca-pô xe. Theo đó, xe sử dụng hệ thống hybrid cấu thành từ động cơ V8 kết hợp mô-tơ điện với tổng sức mạnh lên đến 951 mã lực cùng mô-men xoắn 1.248 Nm. Các chi tiết, thông số sức mạnh đầy đủ sẽ được đề cập đến trong buổi ra mắt sắp diễn ra.

[Geneva 2019] Siêu xe Puritalia Berlinetta ẩn chứa nhiều điều thú vị

Được biết, Puritalia phải mất bốn năm để thai nghén Berlinetta. Mẫu siêu xe sử dụng khung sườn bằng sợi carbon kết hợp nhôm kèm theo phần thân cũng cấu thành từ chất liệu sợi cacbon. Hơn nữa, nhà sản xuất ô tô đã đo đạc kỹ lưỡng để phân bố đều trọng lượng xe đúng chuẩn 50/50. Hãng bật mí rằng, chiếc siêu xe còn tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo sử dụng bộ nhớ đám mây. Từ đó, Berlinetta có thể học kiểu lái của người dùng để có thể tự động tùy biến sức mạnh, điều chỉnh lực động cơ điện phù hợp với tay lái.

[Geneva 2019] Siêu xe Puritalia Berlinetta mang đến trải nghiệm khó quên

Dự kiến, hãng chỉ sản xuất tối đa 150 chiếc siêu xe và mỗi khách hàng đều có thể liên hệ 1 đội thiết kế riêng nhằm tự do cá nhân hóa, tùy chỉnh và “nhào nắn” mẫu xe thật sự vừa ý.

Puritalia  cho biết: “Thị trường siêu xe ngày nay thiếu vắng trải nghiệm độc đáo cho phép người dùng sở hữu những chiếc xe tạo thành theo ý của riêng mình. Theo đó, trải nghiệm đặc biệt này là điều thường thấy trong kỷ nguyên vàng của giới siêu xe ý từ những năm 50 đến những năm 60.” 

video

Video Siêu xe Puritalia Berlinetta di chuyển đến khu vực trưng bày Geneva 2019

[Geneva 2019] Siêu xe Puritalia Berlinetta mang đến trải nghiệm khó quên - 1

[Geneva 2019] Siêu xe Puritalia Berlinetta mang đến trải nghiệm khó quên - 2

H.A - DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Khám phá những siêu xe ô tô

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay