Genesis G80 2021 lộ nội thất trước giờ G

24/03/2020

Genesis G80 2021 lộ nội thất trước ngày ra mắt chính thức. Theo đó, chủ đề Beauty of White Space của Genesis G80 hoàn toàn mới thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian cá nhân và công nghệ tiên tiến.

Genesis G80 2021 lộ nội thất trước giờ G.

Genesis G80 2021 lộ nội thất trước giờ G. (Nguồn ảnh: Paultan)

Theo tin tức ô tô, Genesis G80 2021 đã lộ nội thất trước thời điểm ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc vào ngày 25/3.

Bây giờ, chúng ta đã có thể chiêm ngưỡng hình ảnh nội thất rất đẹp của mẫu sedan thế hệ thứ 3. Được biết, bản máy xăng sử dụng động cơ Turbo GDi 2,5 và 3,5 lít. Trong khi đó, bản máy dầu sẽ không sử dụng động cơ 3 lít mới (độc quyền cho GV80) mà thay vào đó là động cơ 2,2 lít mạnh 202 mã lực.

Ông Luc Donckerwolke - Phó chủ tịch cao cấp kiêm giám đốc thiết kế của Tập đoàn ô tô Hyundai – cho biết: “DNA thiết kế bắt đầu từ chính logo. Phần trên của logo trở thành huy hiệu trên lưới tản nhiệt và hai bên cánh logo trở thành đèn pha. Nói cách khác, thiết kế bắt đầu với thương hiệu và thiết kế là thương hiệu”.

Ngôn ngữ thiết kế “Athletic Elegance” cho phép cân bằng giữa hai đặc điểm đối lập là tính thể thao và sự thanh lịch. Genesis G80 hoàn toàn mới là cốt lõi trong dòng sản phẩm của Genesis và cung cấp phong cách độc đáo trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung.

Genesis G80 2021 chờ đợi thời điểm vén màn sắp tới.

Genesis G80 2021 chờ đợi thời điểm vén màn sắp tới. (Nguồn ảnh: Paultan)

Lưới tản nhiệt và đèn là những yếu tố thiết kế đặc trưng của thương hiệu, lần đầu tiên được giới thiệu trong GV80 và bây giờ là mẫu xe hơi mới G80.

Ông Sang Yup Lee - Phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc thiết kế của Genesis - cho biết: “Bất kể là dạng sedan hay SUV, ngôn ngữ thiết kế Athletic Elegance thể hiện bản sắc thương hiệu đặc biệt và điều này sẽ cho phép Genesis cung cấp sự thay thế mới mẻ trong không gian sang trọng hiện có”.

G80 sở hữu phong cách và tính thực tế đại diện cho thiết kế hiện đại nhất về cấu hình sedan cổ điển với tỷ lệ truyền động bánh sau lý tưởng và mui xe mượt mà như coupe.

Bên hông của Genesis G80 hoàn toàn mới là đường Parabol dài quét từ trước ra sau và đường crôm hướng lên trên. Các đường nét thể thao của chắn bùn phía trước và phía sau nhấn mạnh vóc dáng mạnh mẽ của lazăng 20 inch.

Genesis G80 2021 nội thất đẹp mắt - 1. Genesis G80 2021 nội thất đẹp mắt - 2.

Genesis G80 2021 lộ nội thất trang trí đẹp mắt. (Nguồn ảnh: KCB)

Ở phía sau, nút mở khoang hành lý và viền crôm xung quanh mô phỏng hình dạng logo Genesis để khẳng định lại bản sắc hình ảnh thương hiệu ô tô .

Bên trong, chủ đề Beauty of White Space thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian cá nhân và công nghệ tiên tiến. “Công nghệ không nên thống trị và chỉ nên hiện diện khi cần thiết. Đây là trải nghiệm sang trọng mới mà khách hàng Genesis đang mong đợi”, ông Sang Yup Lee cho biết thêm.

Ở phía trước, bảng điều khiển được cấu trúc thành không gian mở rộng chứa màn hình thông tin giải trí 14,5 inch. Các lỗ thông gió điều hòa mỏng kéo dài khắp chiều rộng của cabin.

Để giúp người lái có tầm nhìn thoải mái và toàn cảnh, Genesis G80 hoàn toàn mới sẽ giảm độ dày của cột A và kích thước của gương chiếu hậu. Xe sẽ ra mắt ngay trong tháng này và có thiết kế, nền tảng, hệ thống truyền động mới cũng như hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS).

Anh Khoa - Theo Nhà quản lý

Cùng chủ đề: Xe Genesis G80 mới

Các tin khác