Geely Boyue Pro - SUV Trung Quốc "nhái" nội thất Porsche

07/07/2019

Đại diện của Geely khẳng định, Boyue Pro được tạo ra để chinh phục phân khúc cao cấp hơn, tồn tại song song với phiên bản Boyue hiện tại.

Geely Boyue Pro - SUV Trung Quốc "nhái" nội thất Porsche 1

Một nguồn tin tức ô tô cho biết, thiết kế của Geely Boyue Pro có nhiều điểm tương đồng với Boyue. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn giúp khách hàng phân biệt hai mẫu xe bằng việc tạo điểm nhấn ở vành xe và bổ sung thêm thanh nẹp mạ crom ở cản trước cho Boyue Pro. Xe chia sẻ khung gầm với mẫu xe nội địa của Malaysia - Proton X70.

Geely Boyue Pro - SUV Trung Quốc "nhái" nội thất Porsche a2

Xe sử dụng mâm kích cỡ 19 inch và tùy chọn mâm 18 inch. Xe sở hữu chiều dài 4.5 m, chiều rộng 1.8 m và trục dài cơ sở đạt 2.670 mm.

Geely Boyue Pro - SUV Trung Quốc "nhái" nội thất Porsche a3

So với phiên bản thường, cụm đèn pha của Boyue Pro đã được làm mới. Hệ thống đèn chiếu sáng của Boyue Pro ứng dụng công nghệ LED còn phiên bản Boyue sử dụng đèn projector và đèn báo rẽ halogen.

Geely Boyue Pro - SUV Trung Quốc "nhái" nội thất Porsche a4

Nội thất của mẫu xe ô tô mới Boyue Pro phối 2 tông màu. Các chi tiết được chăm chút hơn phiên bản thường. Nhiều người cho rằng mẫu SUV Trung Quốc nhái lại phong cách thiết kế của Porsche Cayenne và Porsche Macan, đặc biệt là khu vực đặt cần số, tay nắm và màn hình cảm ứng.

Geely Boyue Pro - SUV Trung Quốc "nhái" nội thất Porsche a5

Bảng điều khiển của Boyue Pro giống hệt Porsche. Cụm phím bấm ở bên dưới màn hình cảm ứng có thiết kế như phím bấm trên đàn piano. Boyue Pro được trang bị hệ thống loa Bose.

Geely Boyue Pro - SUV Trung Quốc "nhái" nội thất Porsche a6

Xe sử dụng động cơ tăng áp 1.8L, sản sinh công suất tối đa 181 mã lực, momen xoắn 285 Nm tại tốc độ tua máy 1.500-4.000 vòng/phút. Khối động cơ này đã được tinh chỉnh để phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn khí thải mới.

Geely Boyue Pro - SUV Trung Quốc "nhái" nội thất Porsche a7

Tại thị trường đông dân nhất thế giới, khách hàng có 2 lựa chọn về hộp số, đó là hộp số tự động ly hợp kép 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp. Bên cạnh đó, Geely và Volvo đã phát triển thêm động cơ tăng áp 3 xy-lanh 1.5L cho hai mẫu SUV cỡ nhỏ là Xingyue và Binyue.

Nguồn: news.zing.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay