Ford Taurus - anh em thất lạc của Ford Fusion tại Trung Quốc có bản nâng cấp mới

20/03/2019

Trong khi những người anh em sedan cùng công ty bị khai tử ở thị trường Mỹ thì dòng xe Ford Taurus lại sống rất tốt ở Trung Quốc và sắp có bản nâng cấp mới.

Ford Taurus 2019 - đầu xe

Ba năm rưỡi sau khi thế hệ mới của Taurus được mở bán ở Trung Quốc, chiếc sedan cỡ vừa này sẽ có một bản nâng cấp giữa vòng đời dự kiến ra mắt tại triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng tới.

Theo như truyền thống tại Trung Quốc, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin sẽ công bố những hình ảnh sơ bộ về mẫu xe này để khách hàng biết được những thay đổi của chiếc ô tô mới.

Ford Taurus 2019 - đuôi xe

Chiếc xe màu trắng trong hình là biến thể cao cấp Titanium, trong khi chiếc màu đen là biến thể đầu bảng Vignale - lựa chọn mới dành cho khách hàng Trung Quốc. Ở đầu xe, Taurus facelift sở hữu đèn pha trước trang bị chi tiết crom quanh bóng đèn, lưới tản nhiệt crom tái thiết kế (lưới tản nhiệt tổ ong với bản Vignale), cản trước chỉnh sửa tích hợp đèn sương mù và dải crom bên dưới.

Ford Taurus 2019 - ảnh catalog 1

Ở phía sau, những sự thay đổi nổi bật là đèn hậu LED mới, cốp xe chỉnh sửa nhẹ, cản sau thể thao hơn màu đen và cặp ống xả vuông. Khách hàng có 3 lựa chọn bánh hợp kim.

Taurus nâng cấp mới chỉ có các lựa chọn động cơ EcoBoost 4 xi-lanh, thay thế động cơ tăng áp EcoBoost V6 2,7 lít 325 mã lực. Hai lựa chọn động cơ là máy EcoBoost 1,5 lít và EcoBoost 2,0 lít công suất 245 mã lực.

Ford Taurus 2019 - ảnh catalog 2

Theo tin tức ô tô, Ford Taurus mới sẽ được sản xuất tại nhà máy của liên doanh Changan-Ford ở Hàng Châu, với công suất ước tính 250.000 xe một năm.

Có thể bạn quan tâm: Ford Fiesta chính thức "khai tử" tại Việt Nam do ế ẩm

F.N - Theo DDDN

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay