Ford Ranger Black Appearance chính thức lên kệ

25/03/2019

Ford Ranger Black Appearance là mẫu xe hơi mới diện gói trang bị nâng cấp ngoại hình và phong cách mạnh mẽ, ấn tượng hơn. Theo đó, bản nâng cấp sẽ đẩy giá thành xe lên thêm 1.995 USD, tương đương 46 triệu VNĐ.

Ford Ranger Black Appearance chính thức lên kệ

Ford Ranger Black Appearance chính thức lên kệ

Theo tin tức ô tô, Ford Ranger Black Appearance đã được thương hiệu Blue Oval chào hàng nhằm mở rộng danh mục sản phẩm của mình. Về cơ bản, gói độ thay đổi ngoại hình để tạo ra vẻ ngoài thể thao và hầm hố hơn.

Ford Ranger Black Appearance có sẵn với tất cả các màu của mẫu xe tiêu chuẩn. Gói Black Appearance bổ sung thêm một số chi tiết ngoại thất tối màu. Đáng chú ý là phong cách màu đen ở lưới tản nhiệt, lazăng nhôm 18 inch, bậc lên xuống, khu vực vòm bánh xe, nắp gương và cản sau. Ford giải thích rằng bộ trang bị này có thể “giúp mẫu xe bán tải nổi bật trên bãi biển hoặc trong vùng hẻo lánh”.

Ford Ranger Black Appearance bắt mắt

Khách hàng Ranger đang tìm kiếm các tùy chọn thích hợp nhất cả về trang bị lẫn ngoại hình cho những cuộc phiêu lưu của mình. Gói Black Appearance sẽ tăng thêm phong cách hầm hố vào cuộc phiêu lưu của khách hàng chúng tôi”, ông Todd Eckert - giám đốc tiếp thị xe tải của Ford – cho biết.

Ford Ranger Black Appearance đa sắc

Ford Ranger Black Appearance đã có sẵn để đặt hàng với giá đắt hơn 1.995 USD (khoảng 46 triệu đồng) so với phiên bản tiêu chuẩn. Quá trình giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa hè năm nay. Nhà sản xuất ô tô Mỹ cho biết hơn hai phần ba người mua xe hơi mới chọn gói Sport Appearance hoặc Chrome Appearance. Vì vậy, nhiều khả năng gói ngoại hình mới sẽ rất được yêu thích.

Ford Ranger Black Appearance dự kiến được lòng người mua

Nếu tập trung đến nâng cấp cơ học, khách hàng có thể cân nhắc VelociRaptor Ranger từ hãng độ Hennessey. Xe sử dụng động cơ tăng áp 2,3 lít tiêu chuẩn nhưng tăng công suất lên 350 mã lực và mô-men xoắn 521 Nm. Vào tháng 11 năm ngoái, Ford cũng đã giới thiệu một loạt phụ kiện hữu ích do hãng Yakina phát triển dành cho Ranger.

A.K - DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe ô tô Ford Ranger mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay