Ford Ranger âm thầm tăng giá, hé lộ giá phiên bản mới?

Xe mới|24/11/2020

Trên website chính thức, Ford Ranger Wildtrak 2.0L AT 4X4 cao cấp nhất bất ngờ tăng giá và để ảnh minh họa là mẫu xe mới.

Hiện tại, Ford Việt Nam vẫn chưa đưa ra thời điểm chính thức ra mắt Ford Ranger nâng cấp mới. Tuy nhiên, hình ảnh Ranger 2021 mới tại đại lý đã xuất hiện lan tràn trên mạng, nhiều đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc và hứa sẽ giao xe trong thời gian sớm tới đây. Trong khi đó, trên website chính thức của hãng xe Mỹ đã thay thế hoàn bộ hình ảnh của Ranger hiện hành bằng hình ảnh của bản nâng cấp mới.

Điều đặc biệt là phiên bản Ranger Wildtrak 2.0L AT 4X4 cao cấp nhất có giá niêm yết mới là 925 triệu đồng thay vì 918 triệu đồng như cũ. Những phiên bản còn lại vẫn được giữ nguyên giá cũ. Như vậy, đây là Ranger âm thầm tăng giá hay chính là mức giá mới của mẫu ô tô Ranger nâng cấp?

Ford Ranger âm thầm tăng giá.

Ford Ranger 2021 mới hiện đã có mặt tại đại lý.

Hiện tại, Ford Việt Nam vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc ra mắt mẫu bán tải Ranger mới nhập khẩu từ Thái Lan. Nếu điều này là sự thật thì mẫu bán tải vẫn tiếp tục không nhận được ưu đãi giảm phí trước bạ từ Chính phủ đến hết năm 2020 như trước. Thực ra thì tất cả các mẫu bán tải hiện nay đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam chứ không phải lắp ráp trong nước.

Ford Ranger 2021 nâng cấp có thay đổi rõ nhất trên bản Wildtrak với lưới tản nhiệt dạng lưới đen, thiết kế mạnh mẽ và cá tính hơn, một số chi tiết màu tăng thêm nét nổi bật. Đuôi xe có dòng chữ Ranger khá lớn. Về tổng thể, diện mạo của Ford Ranger nhìn thể thao hơn hẳn phiên bản hiện hành.

Xem thêm: Giá Ford Ranger và Everest tại đại lý giảm mạnh đẩy hàng tồn, bản facelift 2021 xuất hiện tại cảng

Ford Ranger âm thầm tăng giá - Ảnh 1.

Khoang nội thất Ford Ranger 2021.

 

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin ô tô, Ranger Wildtrak 2021 mới lại bị cắt bỏ một số trang bị nổi bật ở bản hiện hành như hệ thống ga tự động thích ứng khoảng cách, tự động lùi, hệ thống giữ làn đường, ghế lái từ chỉnh điện 8 hướng xuống còn 6 hướng, hệ thống chống ồn chủ động.

Trong khi đó, nắp dưới nắp capo vẫn là khối động cơ dầu tăng áp kép 2.0L cho công suất tối đa 210 mã lực, kết hợp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 2 cầu.

Trong phân khúc bán tải hiện nay vị trí của Ford Ranger khó có mẫu xe nào thể thay thế. Doanh số của Ranger liên tục duy trì ở top đầu cũng như chiếm thị phần lớn trong phân khúc. Trong khi đó, các đối thủ khác như Toyota Hilux hay Isuzu D-max lại khó có thể cạnh tranh hay gia tăng doanh số của mình.

Để là người sở hữu một trong những chiếc Ford Ranger 2021 đầu tiên, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý tại đây: Mua bán xe Ford Ranger.

Ảnh: Khải Phạm

Đánh giá
0/5 (0 vote)