Ford Ranger 2020 bổ sung thêm phiên bản Wildtrak X cùng hàng loạt nâng cấp mới

Xe mới|26/08/2020

Tại thị trường Úc, Ford Ranger đã cập nhật phiên bản vòng đời năm 2020 và ra mắt một biến thể Wildtrak X hoàn toàn mới với nhiều cải tiến đáng kể.

Theo tin tức ô tô, những người mua xe tại Úc đã có thể bắt đầu đặt cọc biến thể Ford Ranger Wildtrak X hoàn toàn mới. Đây là biến thể có nhiều điểm khác biệt với những chiếc xe Ford Wildtrak thông thường, Wildtrak X đi kèm với đèn pha Bi-LED cung cấp khả năng chiếu sáng trên đường cao hơn 17% và đèn pha có độ sáng tốt hơn 20%.

Các mẫu xe Wildtrak, Wildtrack X, Ranger XLT sẽ được bổ sung thêm màu trắng ngọc trai.

Các mẫu xe Wildtrak, Wildtrak X, Ranger XLT sẽ được bổ sung thêm màu trắng ngọc trai.

Ở những nơi khác, Ford Ranger Wildtrak 2020 sẽ đi kèm với nắp thùng dạng cuộn lá được điều khiển bởi chìa khóa, công tắc trên bảng điều khiển hoặc một nút bấm ở trên thùng xe. Wildtrak X được thiết kế mới giúp giải phóng thêm 80mm không gian tải giữa cửa sau và thùng xe, đồng thời khoảng sáng gầm xe cao hơn 20mm. 

Wildtrak X sẽ sử dụng đèn Bi-LED và đèn pha có độ sáng tốt hơn.

Wildtrak X sẽ sử dụng đèn Bi-LED và đèn pha có độ sáng tốt hơn.

Những đặc điểm nổi bật khác cũng có trên Wildtrak bao gồm la-zăng 18 inch với lớp sơn đen mờ, chắn bùn màu đen, dải đèn LED trợ sáng phía trước và ống thở được lắp ở cột A. 

Có thể bạn quan tâm: Xem trước Honda City 2020 tại Malaysia trước khi xe về Việt Nam

Các mẫu xe Ford Ranger phiên bản nâng cấp năm 2020 bao gồm Wildtrak, Wildtrak X và Ranger XLT có màu ngọc trai mới có tên Alabaster White. Trong đó, Ford Raptor cũng được trang bị lớp phủ chống xước trên thùng xe. Bản thân lớp lót được bảo hành 5 năm, không giới hạn km của Ford và được khẳng định là giảm thiểu trượt, trầy xước và đục khoét trên giường tải đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nội bộ của Ford.

Ford Raptor sẽ sử dụng động cơ Bi-turbo.

Ford Raptor sẽ sử dụng động cơ Bi-turbo.

Ngoài ra, Ford cũng đã giới thiệu ứng dụng FordPass Connect dưới dạng tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể Ranger. Hệ thống kết nối của Ford cho phép truy cập từ xa để khóa và mở khóa xe, khởi động động cơ từ xa (trên các mẫu xe ô tô), xác định chính xác vị trí của xe khi đỗ, kiểm tra mức nhiên liệu và áp suất lốp từ điện thoại thông minh.

Ford cũng giới thiệu FordPass Connect hỗ trợ các tiện ích như khóa, mở xe, khởi động xe..

Ford cũng giới thiệu FordPass Connect hỗ trợ các tiện ích như khóa, mở xe, khởi động xe...

Tuy nhiên, sẽ không có thay đổi nào với động cơ, khi Ford Ranger cung cấp các tùy chọn như động cơ Turbo tăng áp 3.2L, 5 xi-lanh, tạo ra công suất 470 mã lực kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp. Hoặc động cơ 4 xi-lanh 2.0L Bi-turbo dầu kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. 

Xem thêm: Chiêu trò mới của đại lý: Mục đích phía sau việc giảm giá sâu 1 phiên bản với số lượng giới hạn

Như các thế hệ trước, các biến thể Wildtrak có sẵn cả 3 hệ thống truyền động và hệ dẫn động 4WD, riêng Raptor chỉ sử dụng hệ truyền động Bi-turbo.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0/5 (0 vote)