Ford Ranger 2019 có hiệu suất an toàn tốt trong thử nghiệm của IIHS

30/06/2019

Ford Ranger 2019 sẽ làm cho các mẫu xe bán tải đối thủ lo lắng khi cho thấy khả năng bảo vệ tốt cùng độ an toàn đánh giá cao. Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới dù đã vượt mặt hàng loạt đối thủ nặng ký nhưng vẫn chưa giành được đánh giá Top Safety Pick từ IIHS.

Ford Ranger 2019 có hiệu suất an toàn tốt trong thử nghiệm của IIHS

Ford Ranger 2019 có hiệu suất an toàn tốt trong thử nghiệm của IIHS

Theo tin tức ô tô, Ford Ranger 2019 sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu người tiêu dùng đang muốn mua một mẫu xe bán tải cỡ trung mới nhưng vẫn còn phân vân, yêu cầu 1 mẫu xe mạnh mẽ nhưng an toàn tuyệt đỉnh. Viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ (IIHS) vừa công bố kết quả thử nghiệm va chạm ấn tượng đối với Ford Ranger 2019. Xe đã giành được điểm số cao nhất trong tất cả trừ một thử nghiệm duy nhất. Do đó, mức độ an toàn xếp trên các mẫu xe đối thủ từ General Motors và Nissan đồng thời “ngang sức” so với Toyota Tacoma.

Ford Ranger 2019 an toàn đáng tin cậy

Ford Ranger 2019 đạt được xếp hạng “Tốt” trong thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ đối với tài xế, đâm trực diện góc trung bình, đánh giá tác động phần hông xe, độ cứng mui xe và ghế bảo vệ cổ. Xe cũng nhận đánh giá “Chấp nhận được” trong thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ đối với hành khách. IIHS cho biết hành khách trong thử nghiệm cụ thể này có nguy cơ bị chấn thương chân phải cao hơn.

Ford Ranger 2019 đặt sự an toàn người dùng lên hàng đầu

Hệ thống tránh va chạm trước tiêu chuẩn của mẫu xe hơi mới cũng ghi điểm rất tốt. Hệ thống này đã thành công trong việc tránh va chạm trong thử nghiệm ở tốc độ 19km/h và 40km/h. Đáng tiếc là Ford Ranger năm 2019 vẫn không nhận được xếp hạng tổng thể Top Safety Pick cao thứ 2 của IIHS vì đèn pha “Gần đạt”. Tuy nhiên, cặp song sinh Chevrolet Colorado và GMC Canyon chỉ nhận được đánh giá “Kém” cho đèn pha. Bộ đôi này cũng chỉ nhận được điểm số “Gần đạt” trong thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ phía hành khách. Về cơ bản, nếu Ford cải tiến đèn pha của Ranger thì giải thưởng Top Safety Pick sẽ nằm trong tầm tay.

Chúng ta đã biết General Motors đang phát triển Colorado và Canyon thế hệ tiếp theo nhưng cả hai vẫn còn vài năm nữa mới ra mắt. Toyota Tacoma thế hệ mới cũng chỉ đến sau khi Tundra tái thiết kế xuất hiện vào năm 2021. Từ giờ đến lúc đó, Ford Ranger vẫn sẽ tiếp tục là đối trọng lớn đối với cả 3 mẫu xe kể trên.

A.K - Theo DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe ô tô Ford Ranger mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay