Ford lên kế hoạch giới thiệu xe mới tại sự kiện Woodwood Dream Cruise 2018

14/08/2018

Với tư cách là một nhà tài trợ lớn của Woodwood Dream Cruise 2018, hãng xe Ford đã lên kế hoạch giới thiệu một mẫu ô tô mới tại sự kiện dành riêng cho những mẫu xe cổ nổi tiếng này.

Ford lên kế hoạch giới thiệu xe mới tại sự kiện Woodwood Dream Cruise 2018 a1

Ford lên kế hoạch giới thiệu xe mới tại sự kiện Woodwood Dream Cruise 2018

Nhưng hiện tại các trang tin tức ô tô vẫn chưa khai thác được danh tính chiếc xe mới mà Ford muốn giới thiệu tại sự kiện này. Tất cả đều phải chờ hãng công bố chính thức vào ngày 16/8 tới. Một số chuyên gian nhận định, có khả năng đây là một biến thể Mustang hoàn toàn mới bởi sự kiện năm nay có mối liên hệ đặc biệt với dòng xe Mustang.

Từ căn cứ trên, nhiều nguồn tin dự đoán, mẫu xe ô tô mới này có thể là Mustang Shelby GT 500 mới. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán vui bởi điều này khó có khả năn xảy ra. Những người thực tế sẽ tin rằng đó sẽ là một phiên bản đặc biệt của dòng xe Mustang.

Đơn giản vì diều này phù hợp với bối cảnh của sự kiện xe cổ. Sự kiện này là nơi các hãng xe vén màn các mẫu xe cổ với những phiên bản đặc biệt, chẳng hạn Chrysler PT Dream Cruiser Series 5.

Ford lên kế hoạch giới thiệu xe mới tại sự kiện Woodwood Dream Cruise 2018 a3

Chiếc Mustang đầu tiên và chiếc Mustang thứ 10 triệu vừa rời dây chuyền sản xuất

Dù sự kiện năm nay chủ yếu hướng đến truyền thông nhưng Ford vẫn mang đến đây 1.000 chiếc Mustang nhằm đánh dấu mốc20 năm Mustang Alley. Khách hàng của Ford sẽ được xem chương trình này vào tối thứ 7, ngày 18/8 tới tại giao lộ đường Woodward và 9 Mile.

Ngoài ra, thương hiệu xe hơi Mỹ sẽ cho phép khách hàng khám phá chiếc Mustang đầu tiên và chiếc Mustang thứ 10 triệu vừa rời dây chuyền sản xuất và thưởng thức một buổi chiếu phim Bullitt trong một rạp chiếu phim vô cùng độc đáo.

Nhân dịp này, Ford còn tổ chức nhiều chương trình khác dành cho khách hàng, chẳng hạn như cuộc diễu hành Mustang Bullitt, lễ giao xe Eagle Squadron Mustang GT và giới thiệu Kona Blue Mustang Bullitt phiên bản đặc biệt.

Ford lên kế hoạch giới thiệu xe mới tại sự kiện Woodwood Dream Cruise 2018 a4

Chiếc Eagle Squadron Mustang GT chuẩn bị giao cho khách

Kona Blue Mustang Bullitt chính thức giao cho khách hàng vào tháng 11 tới, toàn bộ số tiền thu về sẽ được chuyển đến JDRF - một quỹ nghiên cứu về bệnh tiểu đường Type 1 trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Ford còn tạo ra một khu vui chơi cho gia đình với những chiếc crossover và SUV ngay tại công viên Pioneer Park ở Royal Oak. Các câu lạc bộ dành cho chủ sở hữu sẽ hội tụ với nhau vào ngày 18/8 tới tại công viên Pleasant Ridge Park.

Xem thêm:

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay