Ford EcoSport 2020 lộ ảnh dựng

Xe mới|24/08/2018

Ford EcoSport 2020 đã xuất hiện ảnh dựng kỹ thuật số mang hơi hướng của Escape. Đây có thể là bước đi hãng có thể chọn lựa để cải tiến mẫu EcoSport để sẵn sàng cho đợt ra quân tiếp theo.

Ford EcoSport 2020 lộ ảnh dựng - 1

Ford EcoSport 2020 lộ ảnh dựng

Ford EcoSport hiện được 5 năm tuổi và đã có phiên bản facelift lần đầu tiên vào năm 2017. Vì vậy, nhà sản xuất ô tô Mỹ có lẽ đã tính đến việc thế hệ mới cần phải tốt hơn nhiều so với mẫu xe hiện tại.

Theo tin tức ô tô, Ford EcoSport 2018 không gây ấn tượng với giới chuyên môn. Một số nhà đánh giá thậm chí còn nhận xét đây là "một sự thất vọng lớn". Động cơ bản cơ sở được cho là không đủ mạnh và hộp số không tốt. Cabin chật chội, vị trí lái xe kỳ quặc và thiếu hụt không gian khoang hành lý không mang lại bất kỳ điểm tích cực nào.

Ford EcoSport 2020 lộ ảnh dựng - 2

Ford EcoSport có một số tính năng hỗ trợ lái xe có chi phí cao hơn các đối thủ nhưng lại bỏ qua các tính năng sẵn có nhưng đáng kể khác. Tuy nhiên, xe vẫn tồn tại và các quan chức của hãng xe Blue Oval có lẽ đã tiến hành vạch ra các bản phác thảo đầu tiên về EcoSport thế hệ tiếp theo. Theo đó, mẫu xe hơi mới nên được củng cố bởi nền tảng Global B-Car của công ty giống như Ford Fiesta thế hệ thứ 7. Bên cạnh đó, xe cần được trang bị một loạt các động cơ 3 và 4 xi-lanh.

Nhằm cung cấp cái nhìn thú vị cho người hâm mộ về Ford EcoSport 2020, tác giả Kleber Silva vừa tiết lộ một số hình ảnh kỹ thuật số của riêng mình. EcoSport mới có thể giống vẻ ngoài của mẫu xe supermini Ford Fiesta ở một số điểm. Tuy nhiên, Kleber Silva tin rằng xe sẽ trông đẹp hơn với một số đặc trưng phong cách của Escape hiện tại. Mặc dù chỉ là phiên bản không chính thức, ảnh dựng cho thấy EcoSport dường như hấp dẫn hơn một chút về ngoại hình. Sẽ không có gì phàn nàn khi Ford quyết định đi theo hướng này nếu hãng thực sự quan tâm đến các vấn đề của EcoSport hiện tại.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)