Ford âm thầm chạy thử mẫu bán tải mới, nhiều nét tương đồng Ford F-150 và Ranger

07/06/2019

Nhìn vào hình ảnh xe đang chạy thử, nhiều người khẳng định mẫu xe bán tải mới này không sử dụng phần khung thân của Ford F-150 hoặc Ranger mới. Rất có thể nó tận dụng phần khung thân của một dòng SUV nào đó.

Một trang tin tức ô tô của nước ngoài đã đăng tải bộ ảnh chụp về một dòng bán tải mới đang được Ford phát triển. Chiếc xe xuất hiện với ngoại hình đậm chất cơ bắp nhưng ngắn hơn bình thường. Xe sử dụng phần gầm cao hơn, phong cách cơ bắp tương tự "người anh em" F-150 (phiên bản Raptor) nhưng kích thước chỉ tương đồng với Ford Ranger, thậm chí nhiều người cho rằng nó ngắn hơn so với Ranger.

Ford âm thầm chạy thử mẫu bán tải mới, ngoại hình giống Ford F-150 và Ranger a1

Ford âm thầm chạy thử mẫu bán tải mới, ngoại hình giống Ford F-150 và Ranger

Không loại trừ khả năng, đây không phải là một mẫu xe ô tô mới mà Ford dành cho phân khúc bán tải. Đây có thể là phần khung thân "dùng tạm" của mẫu Ford Bronco –  mẫu SUV địa hình chuẩn bị giới thiệu với khách hàng thế giới với thiết kế vuông vức đậm chất cổ điển. Dòng xe này sử dụng khung gầm của Ranger nên phải chỉnh sửa lại kích thước. Ngoại hình "mũm mĩm", ngắn củn nhưng cao to từng làm nên "thương hiệu" của Bronco trước đó và cũng là tiền đề giúp xe vận hành off-road hiệu quả.

Ford âm thầm chạy thử mẫu bán tải mới, ngoại hình giống Ford F-150 và Ranger a2

Ford âm thầm chạy thử mẫu bán tải mới, ngoại hình giống Ford F-150 và Ranger a3

Cản trước/sau của xe có dạng thanh nhôm phẳng. Tuy không thực sự gây ấn tượng nhưng bộ phận này lại mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ.

Ford âm thầm chạy thử mẫu bán tải mới, ngoại hình giống Ford F-150 và Ranger a4

Tay nắm cửa hậu và nơi đặt camera phía đuôi xe giống như được làm từ nhựa và được chế tác bằng phương pháp in 3D. Hệ thống treo, vi sai phía sau có cảm giác giống F-150.

Ford âm thầm chạy thử mẫu bán tải mới, ngoại hình giống Ford F-150 và Ranger a5

Ford âm thầm chạy thử mẫu bán tải mới, ngoại hình giống Ford F-150 và Ranger a6

Ford âm thầm chạy thử mẫu bán tải mới, ngoại hình giống Ford F-150 và Ranger a8

 

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác