Ferrari tung tin úp mở về công suất "cực khủng" của dòng siêu xe hybrid

14/05/2019

Ngày 31/5 sắp tới, Ferrari sẽ giới thiệu với khách hàng toàn cầu mẫu siêu xe hybrid hoàn toàn mới. Một nguồn tin ô tô khẳng định, mẫu xe này sở hữu công suất khủng, gần 1.000 mã lực.

Với sức mạnh 1.000 CV (tức khoảng 735 kW hay 986 mã lực) mẫu hybrid hoàn toàn mới của Ferrari khiến fan hâm mộ bất ngờ. Đến ngày 31/5, xe được vén màn tại Maranello. Đây là thông tin trích từ thư mời mà hãng gửi đến khách VIP đầu tuần vừa qua.

Ferrari tung tin úp mở về công suất của dòng siêu xe hybrid 1

Ferrari tung tin úp mở về công suất của dòng siêu xe hybrid

Cách đây không lâu, đội ngũ lãnh đạo của Ferrari đã tiết lộ thông tin nhỏ giọt về mẫu xe ô tô mới này, chẳng hạn như: "hiệu suất của sản phẩm mới cao gấp đôi mẫu siêu xe bình thường", " xe mang một vẻ đẹp khó cưỡng" hoặc "xếp ở hàng trên 812 Superfast", đây là lời của giám đốc điều hành Louis Camilleri.

Những fan hâm mộ của Ferrari tại Italia cho biết, dòng xe hybrid mới được trang bị động cơ V8 nhưng số mô-tơ điện đi kèm động cơ vẫn chưa lộ diện. Nhiều người đoán là 3 mô-tơ nhưng một số khác lại cho rằng chỉ có 1. Cấu hình 3 mô-tơ là tối ưu nhất do chúng điều hướng tốt lực kéo cả 2 trục cho phép người lái kiểm soát "ngựa chồm" mạnh gần 1.000 mã lực tốt hơn.

Ferrari tung tin úp mở về công suất của dòng siêu xe hybrid a2

Giá bán khởi điểm đối với mẫu siêu xe mạnh nhất của Ferrari này khoảng 675.000 USD. Con số này được một khách hàng VIP "công bố" trên diễn đàn FerrariChat. Vị khách này khẳng định, anh được một đại lý tại Thụy Sĩ chào mua xe với mức giá trên.

Sau khi giới thiệu mẫu siêu xe V8 hybrid này, Ferrari sẽ giới thiệu một mẫu V6 hybrid vào cuối năm nay 2019.

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi