Ferrari 488 Pista Piloti - Phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết

Ferrari 488 Pista Piloti trình làng cách đây không lâu. Đây là phiên bản đặc biệt nhà sản xuất dành tặng khách hàng thân thiết nhân dịp kỷ niệm Ferrari chiến thắng tại giải đua WEC.

Ferrari 488 Pista Piloti - phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết 1

Ferrari 488 Piston được đánh giá là siêu xe sở hữu động cơ V8 mạnh mẽ nhất từng được chế tạo bởi thương hiệu ngựa chồm. Mới đây, hãng xe Italy đã tung ra một phiên bản "Piloti Ferrari", có cùng hiệu suất với các bản nâng cấp ngoại hình.

Ferrari 488 Pista Piloti - phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết a2

Những phiên bản đặc biệt dành riêng cho khách hàng tham gia vào các chương trình xe thể thao của Ferrari. Nó cũng là kỷ niệm đánh dấu thành công của Ferrari tại giải đua FIA World Endurance Championship (WEC) năm ngoái.

Ferrari 488 Pista Piloti - phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết a3

Chiếc “Piloti Ferrari” 488 Pista có sọc màu quốc kỳ Italy. Chi tiết này trước đây chỉ có trên phiên bản đua của 488 GTE. Các chi tiết khác bao gồm một vòng nguyệt quế kỷ niệm chiến thắng WEC.

Ferrari 488 Pista Piloti - phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết a4

Biểu tượng PRO để phân loại mẫu xe chiến thắng trong giải đua, một màu đen mờ S-Duct và sợi carbon trên các khe hút gió cùng bộ khuếch tán phía sau.

Ferrari 488 Pista Piloti - phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết a5

Mỗi khách hàng cũng có thể đặt dán con số yêu thích trên xe của họ. Chiếc xe trong ảnh mang số 51, nhằm tôn vinh chiếc xe giành danh hiệu tay đua và đội đua xuất sắc nhất giải WEC 2017.

Ferrari 488 Pista Piloti - phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết a6

Người mua có thể lựa chọn 4 màu sắc ngoại thất gồm Rosso Corsa, Blu Tour De France, Nero Daytona và Argento Nürburgring.

Ferrari 488 Pista Piloti - phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết a7

Bên trong cabin, ghế được bọc da Alcantara màu đen nổi bật lá cờ Italy. Những chi tiết khác bên trong phiên bản đặc biệt cung tương tự chiếc tiêu chuẩn, điểm khác biệt duy nhất là xe có chữ ký "Tailor Made".

Ferrari 488 Pista Piloti - phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết a8

Ferrari 488 Pista có động cơ V8 tăng áp kép 3,9 lít, sản sinh công suất 710 mã lực và mô-men xoắn 769 Nm. Siêu xe này sở hữu có tỷ lệ khối lượng/sức mạnh tốt nhất trong số những chiếc xe thương mại Ferrari và nó nhẹ hơn 1 kg so với bản tiêu chuẩn Ferrari 488 GTB.

(Nguồn ảnh: news.zing.vn)

Theo TBDNA

Các tin khác