Động cơ mới của Range Rover 2019 sẽ loại bỏ độ trễ tăng áp

02/05/2019

Land Rover đã thực hiện một vài điều chỉnh cho Range Rover, trong đó quan trọng nhất là việc giới thiệu động cơ xăng Ingenium 3.0L mới.

Động cơ mới của Range Rover 2019

Động cơ mới của Range Rover 2019 sẽ loại bỏ độ trễ tăng áp

Theo đó, động cơ xăng mới của Land Rover Range Rover sẽ mang tới 394 mã lực, mô-men xoắn 550 Nm và sở hữu bộ siêu nạp điện sẽ loại bỏ độ trễ tăng áp. Ngoài ra, động cơ này còn giúp cải thiện khả năng nạp không khí, giảm khí thải, cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và tối ưu hóa hiệu suất.

Hệ truyền động mild hybrid mới cũng sử dụng động cơ điện giúp chuyển đổi năng lượng giảm tốc và lưu trữ vào một cục pin 48V. Theo giới thiệu Range Rover 2019 có thể tăng tốc từ 0 lên 96 km/ giờ trong 5,9 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 225 km/ giờ. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình được ghi nhận ở mức 9,3L/ 100 km, phát thải CO2 ở mức 212 gram/ km.

Land Rover Range Rover 2019.

Đèn pha được cập nhật hiện có hệ thống chống mờ biển báo (Sign Post Dimming system) giúp xác định biển báo đường bộ và tắt đèn LED có thể gây chói cho người lái xe. Công nghệ này là tiêu chuẩn trên cả hai hệ thống LED Matrix và Pixel, trong khi hệ thống sau cũng đi kèm với Chế độ du lịch (Tourist Mode) có thể điều chỉnh độ sáng của đèn pha tùy thuộc vào việc chiếc xe được lái ở bên trái hay bên phải đường.

Gói Smartphone mới là trang bị tiêu chuẩn, cung cấp kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Bảng màu sơn cũng được thay đổi với hai tùy chọn màu mới là xám Eiger Grey và xanh Portofino Blue, thay thế cho xám Corris Grey và xanh Blue Blue. Ngoài ra còn có bánh xe Gloss Black 22 inch mới, hoàn thiện danh sách các cập nhật mới.

Land Rover đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho phiên bản SUV này với giá khởi điểm từ 108.698 USD (2,5 tỷ VNĐ) tại Anh.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, động cơ Ingenium mới, đèn LED nâng cấp, các tính năng kết nối mới và bảng màu cập nhật cũng xuất hiện trên Range Rover Sport mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

N.T - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Xe LandRover Range Rover mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi