Đón đầu xu hướng màu sắc 2018, BMW X2 vàng ánh kim sắp ra mắt Việt Nam

20/08/2018

BMW X2 đã trở thành mẫu xe đi đầu trong việc ứng dụng màu vàng Galvanic Gold thịnh hành nhất của năm 2018.

Các sàn diễn thời trang liên tục xuất hiện các bộ sưu tập tông vàng như màu "mustard", vàng "meadowlark" và vàng "gold" như một xu hướng màu của năm 2018. Rất nhiều các nhà mốt nổi tiếng thế giới hay các MV ca nhạc đều sử dụng tông màu này. Do đó, việc BMW X2 với tông vàng ánh kim sắp ra mắt thị trường Việt đã phần nào bắt kịp được xu hướng chung của thế giới.

Đón đầu xu hướng màu sắc 2018, BMW X2 vàng ánh kim sắp ra mắt Việt Nam.

Màu vàng xâm chiếm các sàn diễn thời trang

BMW là một trong những hãng xe đầu tiên bắt kịp gam màu xu hướng này với mẫu BMW X2 mới có 3 tùy chọn màu ngoại thất là "Galvanic Gold", "Misano Blue" và "Mediterranean Blue".

Với màu sơn vàng ánh kim Galvanic Gold bắt mắt, BMW X2 dễ dàng thu hút tất cả các ánh mắt của người nhìn. Mầu sơn này cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên các sản phẩm nhà BMW, thể hiện sự sang trọng, thời thượng đặc trưng của hãng xe Đức.

Đón đầu xu hướng màu sắc 2018, BMW X2 vàng ánh kim sắp ra mắt Việt Nam - Ảnh 1. Đón đầu xu hướng màu sắc 2018, BMW X2 vàng ánh kim sắp ra mắt Việt Nam - Ảnh 2.

BMW X2 sắp bán ra thị trường Việt Nam

Ngoài ra, thiết kế lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng bị lật ngược cũng là một điểm nổi bật trên BMW X2. Cụm đèn hậu chữ L cũng được tái thiết kế lại theo chiều ngang.

Hãng xe Đức cho biết màu vàng nổi bật là một món quà đối với những người trẻ dám trở nên khác biệt và nổi bật, muốn khẳng định mình giữa đám đông. BMW X2 là một mẫu xe dành cho những người như vậy. 

Nguồn: vnexpress.net

Cùng chủ đề: Xe BMW X2 mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay