Xe điện Tesla có đối thủ từ Ba lan với phạm vi hoạt động 349km

Xe mới|08/09/2016

Công ty Varsovia Motor Company của Ba Lan vừa khai chiến với Tesla bằng một mẫu sedan hybrid hạng sang có kiểu dáng đẹp và phạm vi hoạt động 349km.

Mẫu xe điện mới chỉ ở dạng concept và đây cũng là mẫu xe concept đầu tiên của công ty mới thành lập Varsovia Motor Company. Đây là một chiếc xe hybrid có phạm vi hoạt động mở rộng và tự hào có một nội thất cực kỳ sang trọng. Tên gọi 'Varsovia' tương đương với Vác-sa-va (thủ đô Ba Lan) để cho thấy xuất xứ rõ ràng của xe. Xe điện Varsovia được thiết kế bởi hãng Kadler Studio của Ba Lan và hãng gọi mẫu xe này là 'một cách tiếp cận mới đối với một chiếc xe siêu sang'. Varsovia cho biết hệ thống truyền động hybrid của xe sẽ cung cấp phạm vi hoạt động lên đến 349km khi chạy chỉ bằng động cơ điện và tổng cộng 850km khi sử dụng cả động cơ xăng. Bên cạnh đó, hãng xe Ba Lan cũng tuyên bố khả năng tăng tốc 0-100km/h của xe sẽ “giảm đáng kể xuống chưa đầy 5 giây”. Nhìn bề ngoài, chiếc xe này chắc chắn cực kỳ hứa hẹn với hiệu ứng hai lớp của lưới tản nhiệt, gương bên mảnh mai và không có chi tiết thừa trên thân xe.

Xe điện Tesla có đối thủ từ Ba lan với phạm vi hoạt động 349km.

Xe điện Tesla có đối thủ từ Ba lan với phạm vi hoạt động 349km

Tuy nhiên, bên trong xe mới là nơi mọi thứ trở nên thú vị nhất. Varsovia đã loại bỏ ghế hành khách phía trước để nhường chỗ cho một "văn phòng di động". Cùng với đó là các ghế sau sang trọng với một máy tính tích hợp và hai màn hình 19 inch trong suốt. Thiết kế trong suốt này là để màn hình có thể gập lên trần xe khi không sử dụng và trở thành một phần của cửa sổ trời toàn cảnh. Hơn nữa, các bàn xếp ở phía sau thậm chí cũng có cơ chế chống rung và người dùng sẽ không còn lo lắng về việc làm đổ cà phê nữa. Những ghế sau sang trọng đi kèm với bộ ba thiết lập hệ thống sưởi, làm mát và mát xa. Hấp dẫn hơn, Varsovia cho biết mẫu xe điện mới của hãng có thể nhận ra trạng thái cảm xúc của hành khách. Bằng cách sử dụng cảm biến và camera, xe sẽ “đọc” được mạch của các hành khách và đánh giá xem liệu họ có đang mệt mỏi hoặc phấn khích hay không để điều chỉnh ánh sáng cabin, độ cứng của ghế và thậm chí là lựa chọn loại âm nhạc cho phù hợp với hành khách.

Một vài hình ảnh của xe điện Tesla có đối thủ từ Ba lan với phạm vi hoạt động 349km:

Xe điện Tesla có đối thủ từ Ba lan với phạm vi hoạt động 349km 1

Xe điện Tesla có đối thủ từ Ba lan với phạm vi hoạt động 349km 2

Xe điện Tesla có đối thủ từ Ba lan với phạm vi hoạt động 349km 3

Xe điện Tesla có đối thủ từ Ba lan với phạm vi hoạt động 349km 4

Xe điện Tesla có đối thủ từ Ba lan với phạm vi hoạt động 349km 5

Xe điện Tesla có đối thủ từ Ba lan với phạm vi hoạt động 349km 6

Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)