Danh sách 10 mẫu xe mới đáng chú ý bán ra trong tháng 9 tại Ấn Độ

Mở màn cho "mùa xe mới" vào thời điểm cuối mỗi năm, thị trường xe Ấn Độ tháng 9 chào đón 10 mẫu xe mới từ các hãng danh tiếng.

Chuẩn bị chào đón “mùa xe mới” hàng năm, các hãng sản xuất xe hơi đều rầm rộ đua nhau tung ra các mẫu xe mới của mình cũng như các biến thể mới dành cho các mẫu xe hiện đang bán. Cụ thể, tại thị trường Ấn Độ, 10 mẫu xe mới sẽ bán ra trong tháng 9 này:

1. Audi A4 2016

Danh sách 10 mẫu xe mới đáng chú ý bán ra trong tháng 9 tại Ấn Độ 1

Mẫu Audi A4 hoàn toàn mới đã được xác nhận được bán ra tại thị trường Ấn Độ vào ngày 8/9. Tại thời điểm bán ra này, A4 thế hệ thứ 5 sẽ chỉ có biến thể động cơ chạy xăng TFSI 30 loại 1.4L công nghệ TSI tích hợp hộp số 7 cấp S-tronic.

2. Honda Brio bản facelift

Danh sách 10 mẫu xe mới đáng chú ý bán ra trong tháng 9 tại Ấn Độ 2

Những hình ảnh hé lộ gần đây, khi xe chạy thử gần khu vực đại lý của Honda tại Ấn Độ đã báo hiệu ngày bán ra của Brio sẽ rất gần. Xe đã được giới thiệu tại Indonesia từ hồi tháng 4.

3. Hyundai i20 biến thể AT và biến thể sáu túi khí

Danh sách 10 mẫu xe mới đáng chú ý bán ra trong tháng 9 tại Ấn Độ 3

Hyundai đã âm thầm trang bị cho biến thể cao nhất Hyundai i20 Asta (O) hệ thống túi khí nhiều hơn so với bản tiêu chuẩn. Theo giá bán dự kiến tiết lộ từ showroom ở New Delhi thì giá bán của bản nâng cấp sẽ cao hơn áp dụng cho cả bản chạy xăng và diesel. Mấy ngày gần đây, Hyundai có cung cấp những thông tin đầu tiên về biến thể trang bị hộp số tự động AT 4 cấp với động cơ 1.4 công nghệ MPI lớn hơn.

4. Jaguar XF 2016

Danh sách 10 mẫu xe mới đáng chú ý bán ra trong tháng 9 tại Ấn Độ 4

Chi nhánh Jaguar Land Rover tại Ấn Độ cho biết sẽ bán ra mẫu Jaguar XF thế hệ thứ 2 trong tháng 9 này. Xe sẽ có hai lựa chọn động cơ 4 xi-lanh là 20d hoặc 25t. Cả hai phiên bản đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp. Giá bán được đồn đoán là khá cạnh tranh.

5. Jeep Grand Cherokee, Jeep Wrangler

Danh sách 10 mẫu xe mới đáng chú ý bán ra trong tháng 9 tại Ấn Độ 5

Chi nhánh Jeep Ấn Độ đang lên kế hoạch mở rộng mạng lưới thị trường của mình lên thành 10 thành phố cho đến cuối năm nay. Hiện tại mới có 3 mẫu xe được công bố đợt này bao gồm Grand Cherokee, Grand Cherokee SRT và Wrangler.

6. Mahindra Bolero Power+

Danh sách 10 mẫu xe mới đáng chú ý bán ra trong tháng 9 tại Ấn Độ 6

Những hình ảnh mới được chụp lại khi chạy thử của chiếc Mahindra Bolero Power+ cũng khiến thị trường đoán rằng đợt này xe sẽ được hãng tung ra. Tuy nhiên, chưa thể khẳng định bản chạy thử Power+ sẽ là bản facelift hay là biến thể Bolero sub-4m. Xe sẽ có động cơ tương tự như TUV300 là 1.5L 3 xi-lanh công nghệ mHawk chạy diesel.

7. Maruti Swift Deca

Danh sách 10 mẫu xe mới đáng chú ý bán ra trong tháng 9 tại Ấn Độ 7

Kể từ sau sự kiện ra mắt tại triển lãm Auto Expo, tháng này, Maruti sẽ chính thức giới thiệu xe đến với khách hàng tiềm năng. Tên gọi của biến thể này là Maruti Swift Deca, được thiết kế dựa trên biến thể Swift VXi và VDi với một số tính năng được trang bị riêng.

8. Porsche 911 GT3 RS

Danh sách 10 mẫu xe mới đáng chú ý bán ra trong tháng 9 tại Ấn Độ 8

Trong tháng này, Porsche Ấn Độ đã bán mẫu 911 GT3 RS tại thị trường nước này. Nhưng đến thời điểm này mới chỉ dừng ở việc nhận đặt hàng với giá bán chưa được công khai. Động cơ trang bị cho xe là loại 4.0 lít, công suất 493 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 480 Nm.

9. Toyota Etios bản facelift

Danh sách 10 mẫu xe mới đáng chú ý bán ra trong tháng 9 tại Ấn Độ 9

Vào ngày 13/9 tới, Toyota ta sẽ giới thiệu đến thị trường Ấn Độ bản facelift của chiếc Etios và Etios Liva. 2 mẫu xe này hiện đã có mặt tại đại lý và các thông tin chi tiết đều đã được công bố.

10. Volvo XC90 T8 Hybrid

Danh sách 10 mẫu xe mới đáng chú ý bán ra trong tháng 9 tại Ấn Độ 10

Volvo Auto chi nhánh Ấn Độ đã xác nhận bản hybrid của Volvo XC90 T8 sẽ bán ra tại nước này vào ngày 14/9 với biến thể cao cấp nhất là Excellence. Xe có 4 ghế với những lựa chọn nội thất ấn tượng và một loạt công nghệ trang bị mới. Động cơ xe là loại 2.0L công suất 320 mã lực, nhưng khách hàng có thể lựa chọn giữa turbocharged và supercharged. Ngoài ra, motor điện của xe có công suất 87 mã lực nên tổng công suất của xe sẽ là 407 mã lực. Motor điện đảm bảo xe có thể chạy thuần điện trên quãng đường 40 km.

Theo TBDNA

Các tin khác