Crossover Toyota C-HR thêm bản đặc biệt mới Design Edition

28/06/2018

Hãng xe Nhật Bản vừa công bố phiên bản đặc biệt Toyota C-HR Design Edition dành cho thị trường Anh với nhiều thay đổi thiết kế và công nghệ.

Crossover Toyota C-HR thêm bản đặc biệt mới Design Edition z

Crossover Toyota C-HR thêm bản đặc biệt mới Design Edition

Tại Anh, Toyota C-HR Design Edition được trang bị la-zăng hợp kim 18 inch, cửa sổ sau mờ (dạng riêng tư), gương chiếu hậu gập điện tích hợp đèn báo rẽ, chìa khóa điện tử, nút bấm khởi động, màn hình giải trí cảm ứng, đèn nội thất, cảm biến đỗ xe, hệ thống kiểm soát điều hòa 2 vùng… Tất cả sẽ giúp mẫu crossover Nhật Bản trở nên tiện lợi hơn với ngoại hình cá tính góc cạnh hơn. 

Bên cạnh bản Design Edition mới, Toyota cũng tiến hành nâng cấp bản C-HR Excel với chất liệu bọc da màu đen và đèn hậu LED. Đối với bản Dynamic, mẫu xe hơi mới sẽ có la-zăng đen và khoang nội thất bọc nỉ nhấn nhá các chi tiết trang trí màu bạc. Trong khi đó, bản Icon sẽ có thêm gói công nghệ Tech Pack tùy chọn với hàng loạt công nghệ an toàn và tiện ích mới.

Crossover Toyota C-HR thêm bản đặc biệt mới Design Edition 2a

Ngoài ra, khách hàng Anh Quốc còn có thêm tùy chọn màu xanh Cyan Blue mới dành cho Toyota C-HR cùng một số tùy chọn cá nhân hóa với các chi tiết đối lập ở ốp thân, hốc hút gió tích hợp trên cản va trước, cửa cốp, viền đèn sương mù và ốp gương. 

Theo các nguồn tin tức ô tô, tất cả những gì mà nhà sản xuất Nhật Bản làm để giúp Toyota C-HR nhanh chóng qua mặt các đối thủ hàng đầu và chỉ có nâng cấp mới là con đường giúp các mẫu xe tồn tại sống còn ở Anh quốc.

Trong khi đó, tại Mỹ, doanh số tháng 5 gần nhất của Toyota C-HR (4.366 xe) vẫn đứng sau RAV4 (38.202 xe) và Highlander (21.312 xe). Tại Việt Nam, Toyota C-HR không được phân phối chính hãng và về nước dưới dạng nhập khẩu tư nhân. Do đó, giá xe Toyota C-HR rất cao, xấp xỉ gần 2 tỷ đồng.

Xem thêm:

CR - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Xe Toyota C-HR mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi