Crossover Renault Arkana thu hút với thiết kế thời thượng

23/08/2018

Quá trình chạy thử của mẫu crossover mới nhà Renault là Arkana vừa được cánh săn ảnh ghi lại.

Với những hình ảnh được chia sẻ trên các tin tức ô tô, mặc dù được ngụy trang kỹ càng tuy nhiên có thể thấy Renault Arkana sở hữu thiết kế thời trang, mang đậm phong cách sexy quyến rũ. Theo dự tính, mẫu crossover mới của Renault sẽ chính thức ra mắt trong năm 2019.

Crossover Renault Arkana thu hút với thiết kế thời thượng 1.

Nhưng trước đó, khách hàng có thể chiêm ngưỡng Arkana khi Renault quyết định đưa mẫu xe ô tô mới này tham gia triển lãm Moscow sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 này tại Nga.

Crossover Renault Arkana thu hút với thiết kế thời thượng 3.

Renault Arkana được sử dụng thiết kế mới lạ so với những mẫu xe cùng nhà khi kết hợp giữa kiểu dáng của SUV và coupe. Chính vì thế, ngoại hình của Arkana hứa hẹn sẽ mang đến sự thích thú cho khách hàng.

Crossover Renault Arkana thu hút với thiết kế thời thượng 2.

Arkana chia sẻ nền tảng khung gầm với dòng Captur và Dacia Duster, được lắp ráp và sản xuất tại nhà máy của hãng ở Moscow. Có nhiều khả năng, Renault sẽ phân phối Arkana ở nhiều thị trường ô tô trên thế giới như Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ... Đặc biệt Trung Quốc là thị trường tiềm năng mà thương hiệu Pháp nhắm tới và sẽ đầu tư khá mạnh tay. Trước đó, vào năm 2017, đại lý chính hãng của Renault đã rút lui khỏi thị trường Việt Nam.

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay