Chrysler Pacifica Hybrid bổ sung gói độ thời trang cực ngầu

22/06/2018

Chrysler Pacifica Hybrid sẽ nhận được gói độ thời trang S Appearance tông màu đen nổi trội, cực đỉnh.

Chrysler Pacifica Hybrid bổ sung gói độ thời trang cực ngầu - 1

Chrysler Pacifica Hybrid bổ sung gói độ thời trang cực ngầu

Theo tin tức ô tô, Chrysler Pacifica Hybrid S Appearance sẽ ứng dụng tông màu đen làm màu sắc chủ đạo cho cả ngoại hình lẫn nội thất xe. Theo đó, ngoài lớp sơn đen tuyền, mẫu xe minivan hybrid còn trang bị thêm các chi tiết bắt mắt như viền lưới tản nhiệt đen bóng, viền trang trí đen xung quanh đèn pha, ốp đặc biệt cho đèn chạy ngày và cản hậu xe. Chưa kể, chiếc xe hơi mới sẽ diện bộ la-zăng 18-inch cùng tông màu, kèm theo khung cố định hành lý tại nóc ô tô. Đặc biệt hơn, các logo hiện diện trên xe như "Pacifica” “S” và “eHybrid” cũng được sơn màu đen cùng tông.

Chrysler Pacifica Hybrid bổ sung gói độ thời trang cực ngầu - 2

Về mặt nội thất, gói độ S Appearance sẽ bổ sung các viền trang trí bạc sẫm nhằm tạo nét đối lập với tông màu đen chủ đạo hiện diện trên xe.

Đứng đầu mảng phương tiện chở khách của FCA – ông Steve Beahm cho biết: “Gói độ S Appearance của hãng đã để lại ấn tượng khó phai đến các chủ xe Pacifica đến mức hãng chúng tôi quyết định mở rộng gói độ này lên dòng xe Pacifica Hybrid. Theo đó, gói độ này đã khiến mẫu minivan hybrid duy nhất trên thị trường trở nên đặc biệt hơn nữa.”

Được biết, gói độ S Appearance sẽ có giá 995 CAD (tương đương 17 triệu VND) tại Canada và đều thích hợp với mọi phiên bản của dòng Pacifica Hybrid 2019. Hãng sẽ bắt đầu cho phép đặt hàng gói trang bị kể từ tháng 7 và sẽ tiến hành giao hàng vào mùa thu năm nay.

H.A - DDDN

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi