Chính thức: Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport bản đặc biệt ra mắt

Nhằm kỷ niệm 25 có mặt tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi đã chính thức tung ra phiên bản đặc biệt của 3 mẫu Xpander, Outlander và Pajero Sport.

Bắt đầu từ tháng 10/2019, trong bảng giá của Mitsubishi đã được bổ sung những phiên bản đặc biệt của Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport. Đây là lần đầu thương hiệu Nhật Bản tung phiên bản đặc biệt cho những mẫu xe trên nhằm kỷ niệm 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Chính thức: Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport bản đặc biệt ra mắt a1

Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport ra mắt

Theo cập nhật của Oto.com.vn, Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport có nâng cấp nổi bật nhất là hệ thống loa cao cấp RockFord Fosgate. Cụ thể, xe được trang bị hệ thống Ampli 260W- 300W, loa siêu trầm 140W cùng với các loa âm cao, loa âm trung, loa đồng trục (loa đồng trục trang bị trên Outlander SE và Pajero Sport SE) trên xe sẽ giúp gia tăng công suất, mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc và màu sắc âm nhạc.

Không chỉ vậy, 3 mẫu xe hơi mới Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport bản đặc biệt còn được nâng cấp ốp cản trước/sau, mâm xe, cánh lướt gió, logo trên nắp ca-pô. Những điểm nhấn về nâng cấp ngoại hình sẽ giúp cho những bản đặc biệt của 3 mẫu xe này trở nên thể thao, cá tính hơn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.

Chính thức: Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport bản đặc biệt ra mắt a2

Về mức giá, Mitsubishi Xpander SE có mức giá chênh 30 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn ở mức 650 triệu đồng, Outlander 2.0 SE có giá 939 triệu đồng; bản 2.4 SE là 1,079 tỷ đồng và Pajero Sport SE là 1,150 tỷ đồng.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander là mẫu xe bán chạy nhất dù mới chỉ ra mắt cách đây hơn 1 năm nhưng đã đạt doanh số đến hơn 10.000 xe đến tay khách hàng. Với doanh số trên, Mitsubishi Xpander đã đạt điều kiện và sẽ được lắp ráp bản AT từ tháng 5/2020 để có mức giá rẻ cùng nguồn cung dồi dào hơn.

Trong khi đó, Mitsubishi Outlander hiện được lắp ráp trong nước nhưng doanh số không thực sự tốt và chỉ là lựa chọn thứ 4 trong phân khúc Crossover. Còn Mitsubishi Pajero Sport là mẫu xe bán ế trong phân khúc SUV 7 chỗ tại nước ta khi phải cạnh tranh với nhiều đối thủ như Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Ford Everest...

Chính thức: Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport bản đặc biệt ra mắt a3

Bảng giá và chi tiết nâng cấp xe Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport bản đặc biệt

Xem thêm: Chi tiết xe Mitsubishi Xpander 2019 AT Special Edition giá 650 triệu đồng

MX - Theo TBDNA

Các tin khác